TRUYỀN THÔNG

Tin tức - sự kiện

XEM TẤT CẢ
28/11/2023
Sau gần 50 năm, TTƯT, DS.CKII Trần Tựu, Chủ tịch HĐQT, kiêm Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Dược phẩm Savi mới có dịp quay lại vùng đất năm xưa ông đã cống hiển tuổi thanh xuân cho cách mạng….
24/11/2023

Tham gia triển lãm các sản phẩm/ dịch vụ trong khuôn khổ chương trình Ngày hội khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo quốc gia (TechFest – Whise) 2023 do Bộ Khoa học và Công nghệ phối hợp với UBND TP.HCM tổ chức, bàn trưng bày của Công ty cổ phần dược phẩm SaVi được xem là điểm nhấn riêng biệt, hiếm hoi giới thiệu các sản phẩm thuốc điều trị bệnh công nghệ cao đang được sử dụng rộng rãi trong khám, điều trị bệnh trong nước và quốc tế do chính công ty nghiên cứu, sản xuất.

Câu chuyện SaVipharm

XEM TẤT CẢ
29/11/2023

Tuyên vò đầu bứt tai nói khó với Tựu:

Anh giúp tôi dạy bảo “thằng trời gầm” này, nó phá dữ quá! Suốt ngày rong chơi với nhóm bạn phượt phạt tứ xứ, chẳng chịu làm ăn gì cả.

- Anh cắt nguồn tài chính, nó đói tự khắc đầu gối phải bò – Tựu lẩm bẩm, mắt còn mải đọc lướt tờ trình trước mặt.

29/11/2023

Mẹ cho con đi học nhé, lũ rút rồi! – Tựu nằn nì theo sau lưng mẹ vào căn buồng nơi chái nhà – Khai giảng được ba ngày rồi mà con không đi học, nhỡ thầy Duệ chủ nhiệm tưởng con bỏ học, gạch tên con trong sổ đầu bài thì sao?

14/06/2023

Củ Chi là một địa danh nổi tiếng thời chiến tranh giành độc lập, chúng tôi nhiều người đã đến thăm nơi này, nhưng thực sự để trải nghiệm được cảm giác chia sẻ, đồng cảm, và đồng ý chí thì không dễ chỉ là một chuyến đi thăm địa đạo Củ Chi mà có được. Cách nào có thể khiến giới trẻ sinh ra và trưởng thành sau ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước có thể kế tục truyền thống của đất thép thành đồng Củ Chi?
Câu hỏi ấy đã được giải đáp từ một sáng kiến thực hiện chương trình tri ân đất thép Củ Chi.

 
30/05/2023

Sáng 15/5, Hiệp hội Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam tổ chức Hội nghị thường niên năm 2022 và Hội thảo thúc đẩy khoa học và công nghệ cho doanh nghiệp.

25/05/2023

Hiện nay thị trường dược phẩm đang phát triển rất mạnh mẽ, phong phú, chẳng những về số lượng dược chất mà cả về loại dược phẩm.

 
25/05/2023
Nghiên cứu ở mức phân tử cho thấy, trong sử dụng thuốc để đạt hiệu quả trị liệu, dược chất phải được đưa đến nơi tác động, kết hợp với thụ thể dược lý và duy trì được nồng độ trong khoảng trị liệu tại nơi tác động suốt liệu trình.
 

Góc văn nghệ

XEM TẤT CẢ