29/11/2023

Tuyên vò đầu bứt tai nói khó với Tựu:

Anh giúp tôi dạy bảo “thằng trời gầm” này, nó phá dữ quá! Suốt ngày rong chơi với nhóm bạn phượt phạt tứ xứ, chẳng chịu làm ăn gì cả.

- Anh cắt nguồn tài chính, nó đói tự khắc đầu gối phải bò – Tựu lẩm bẩm, mắt còn mải đọc lướt tờ trình trước mặt.

29/11/2023

Mẹ cho con đi học nhé, lũ rút rồi! – Tựu nằn nì theo sau lưng mẹ vào căn buồng nơi chái nhà – Khai giảng được ba ngày rồi mà con không đi học, nhỡ thầy Duệ chủ nhiệm tưởng con bỏ học, gạch tên con trong sổ đầu bài thì sao?

28/11/2023
Nhóm những nhà khoa học trẻ của trường Đại học Dược tập trung tại một khu nhà xưởng cơ khí cũ do thực dân Pháp để lại. Thật sự họ không thể nhận ra đây là vùng nào, và cách nơi họ đã xuất phát tại khu sơ tán trường Đại học Dược bao xa...
28/11/2023

Môi trường làm việc lý tưởng – Bí quyết giúp chúng tôi thành công

17/11/2023

Ngay từ buổi ban sơ thành lập, SaVipharm đã được TTƯT, DS.CKII Trần Tựu định hướng sẽ phát triển sản xuất dược phẩm với chất lượng cao, giá thành hợp lý để phục vụ tốt nhất cộng đồng người dân Việt Nam, dần hướng đến việc xuất khẩu, đưa viên thuốc Việt Nam phục vụ người dân trên toàn cầu.

30/09/2023
Xin mượn nhan đề từ bài viết mừng sinh nhật tuổi 18 SaVipharm của Phùng Quỳnh, nữ nhân viên phòng TC-HC để nói về nơi mà gần 600 CBCNV đang gắn bó. Họ đến đây gần như mỗi ngày, luôn suy nghĩ tích cực làm sao để nhiệm vụ do mình phụ trách đạt hiệu quả tuyệt vời nhất, để ngày hôm sau Công ty sẽ phát triển, lớn mạnh hơn ngày hôm trước.
30/09/2023
TTCƯ miền Bắc trực thuộc Công ty cổ phần dược phẩm SaVi (SaVipharm) hiện có 5 chi nhánh, 43 CBQL, Nhân viên đã và đang thực hiện tốt nhiệm vụ quản lý, phân phối, cung ứng góp phần đưa sản phẩm thuốc và TPBVSK mang thương hiệu SaVipharm đến với 26 tỉnh, thành khu vực phía Bắc Tổ quốc.
30/09/2023
Giải thưởng Doanh nghiệp sở hữu môi trường làm việc tốt nhất Asean năm 2023 có thể xem là trái ngọt trong hành trình thực hiện mục tiêu phát triển con người tại Công ty cổ phần dược phẩm SaVi (SaVipharm). Nơi đây, ngoài những phúc lợi vượt trội về chính sách lương, thưởng, người lao động còn hài lòng bởi sự chu đáo, gần gũi, cách quan tâm CBCNV từ người lãnh đạo và tổ chức công đoàn.
11/07/2023

Mỗi lần nghĩ về Phương Dung, tôi lại nhớ tới một nhân vật nữ chính trong bộ phim Mỹ, một cô gái trẻ, người mỏng manh như một làn sương sớm, nhưng thoắt ẩn thoắt hiện và khiến những người sừng sỏ nhất trong lực lượng an ninh lẫn các băng nhóm tội phạm phải kính nể và run sợ.

15/06/2023

Đi Malaysia có dễ không? Rất dễ, chỉ cần mua vé máy bay là lên đường, khỏi vướng thủ tục visa vào nước này vì cùng trong cộng đồng ASEAN. Vậy mà dù đã đi qua 32 quốc gia khác nhau trên thế giới, nhưng tôi chưa một lần đặt chân đến Kuala Lumpur – thủ phủ của Malaysia. Nhưng tôi biết mình cần đến nơi này, bởi nơi đó, có một người anh trai kết nghĩa với tôi, anh Bob Chee. Tôi từng hứa với Bob sẽ sang thăm đất nước quê hương anh, và anh cũng bảo sẽ đích thân dẫn tôi đến những điểm anh tự hào về đất nước mình, giảng giải cho tôi thật kỹ về lịch sử, văn hóa nơi đó…