Thư Chủ tịch HĐQT – TGĐ SaVipharm gửi CBCNV nhân sự kiện phát động cuộc thi "Sáng tác văn hóa phẩm mừng kỷ niệm 18 năm thành lập Công ty

30/09/2023

Thưa các anh chị em SaVipharm thương mến!

SaVipharm đã trải qua hơn 17 năm hình thành và phát triển. Với sự nỗ lực bền bỉ, sức lao động và sáng tạo vượt trội của đội ngũ chúng ta, Công ty đã vươn lên mạnh mẽ, quyết liệt chinh phục những mục tiêu lớn, trở thành một trong những công ty dược lớn của Việt Nam, tiên phong xuất khẩu dược phẩm ra nước ngoài.

Bước vào tuổi 18 đầy hứng khởi, với năng lượng của tuổi hoa niên, tôi tin tưởng rằng đội ngũ CBCNV SaVipharm sẽ cùng nhau tiến lên một tầm cao mới, không chỉ thành công trong nhiệm vụ “Đưa thế giới vào SaVipharm, đưa SaVipharm ra thế giới”, mà chúng ta còn thực hiện xuất sắc sứ mệnh chữa trị, chăm sóc, nâng cao sức khỏe người dân Việt Nam và người dân toàn cầu nói chung.

TTƯT, DS.CKII Trần Tựu bên bàn làm việc

Tất cả CBCNV SaVipharm, dù từng làm việc tại Công ty qua nhiều năm hay mới gia nhập đội ngũ, đều đã hiểu biết và tiếp cận văn hóa cũng như giá trị cốt lõi của SaVipharm. Và nhân dịp sinh nhật thứ 18 của Công ty, chúng ta cùng thể hiện tình yêu với SaVipharm, với ngôi nhà chung nơi chúng ta gắn bó, chia sẻ nhiều khó khăn, thách thức và cả niềm vui thành công, bằng việc tham gia cuộc thi Sáng tác văn hóa phẩm chào mừng kỷ niệm 18 năm thành lập Công ty. Bằng những sáng tác văn xuôi, thơ, ca khúc, ảnh chụp, kịch bản, video về công ty, chúng ta sẽ truyền tải một cách nghệ thuật từng bước trưởng thành của SaVipharm. Chúng ta có thể tự hào SaVipharm là đơn vị hàng đầu trong nghiên cứu, sản xuất và cung ứng dược phẩm tại Việt Nam, được đánh giá cao từ các đối tác nước ngoài về sản phẩm xuất khẩu của doanh nghiệp. Năm nay, SaVipharm dành tâm huyết và đầu tư nhiều nguồn lực để có thể xây dựng, đưa vào vận hành Nhà máy sản xuất thuốc điều trị ung thư công nghệ cao.

Đọc sách, báo và các tác phẩm văn hóa nghệ thuật là một thói quen của TTƯT, DS.CKII Trần Tựu

Những hoạt động hàng ngày, những thành tựu của từng phòng, ban, nhà máy nơi các anh chị em đang làm việc, đều có thể trở thành chủ đề cho chúng ta sáng tác bằng các thể loại khác nhau. Những thành công, kỳ vọng, tình cảm, tầm nhìn về sự phát triển của Công ty và vai trò cá nhân của anh chị em, được thể hiện trong tác phẩm, sẽ là nguồn tài liệu quý báu của SaVipharm, là tài sản, sức mạnh tinh thần của đội ngũ chúng ta, để lưu lại không chỉ cho chúng ta, mà cho nhiều thế hệ sau, sẽ tiếp bước nối dài con đường SaVipharm, vươn ra biển lớn, đưa các sản phẩm chất lượng và giá thành phù hợp đến với người tiêu dùng và các đối tác quốc tế, tìm kiếm những điều diệu kỳ trong ngành dược, để ghi tên mình vào bản đồ dược phẩm thế giới.

Qua quá trình làm việc, học tập, trui rèn, gắn bó và phát triển cùng SaVipharm, anh chị em cũng có những sáng kiến mới mong muốn đóng góp vào sự trưởng thành, vững mạnh của Công ty, giúp Công ty theo đuổi mục tiêu dài hạn thành công, tất cả đều có thể được truyền tải qua từng bài dự thi với quyết tâm cao, kiên định cống hiến năng lực trí tuệ của mình.

Xin chân thành cảm ơn anh chị em SaVipharm nhiệt tình tham gia cuộc thi này. Nhiều giải thưởng hấp dẫn sẽ dành tặng những người thắng cuộc. Chúc anh chị em SaVipharm luôn thành công!

TTƯT – DSCK II Trần Tựu