Tiếng ViệtEnglish
Công ty

Savipharm - Ấm áp ngày Họp mặt đầu năm Xuân Kỷ Hợi 2019

Ngày 13/02/2019 (nhằm ngày 9/1 âm lịch), trong không khí rộn ràng, phấn khởi của những ngày đầu xuân cùng với sự nhộn nhịp trở lại của Thành phố mang tên bác sau những ngày nghỉ Tết Nguyên Đán, cán bộ công nhân viên Công ty Cổ Phần Dược Phẩm Savi (Savipharm) đã đi làm trở lại, bắt đầu công việc sau một kỳ nghỉ lễ dài ngày sum họp đoàn viên bên gia đình.

Gần 100 Cán bộ Quản lý, cán bộ CNV ưu tú thay mặt cho trên 400 CNV Savipharm đã tham dự buổi họp mặt đầu năm Xuân kỷ Hợi 2019. Đến dự buổi họp mặt đầu năm với Savipharm còn có sự hiện diện của GS.TS Lê Quan Nghiệm, Uỷ viên Hội Đồng Khoa học – Công Nghệ Bộ Y Tế, Chủ Tịch Hội Đồng KH-CN Savipharm; TTND GS.TS Nguyễn Đức Công , Giám Đốc Bệnh viện Thống Nhất, Ông Phạm Tiến Duật, Tổng Giám Đốc công ty TNHH Khoa Học Dinh Dưỡng Orgalife.

Buổi họp mặt đầu năm diễn ra trong không khí vô cùng thân mật và phấn khởi. Phát biểu trong buổi họp mặt đầu năm, TTƯT. DS CKII Trần Tựu Chủ Tịch HĐQT – TGĐ Savipharm đã có những lời phát biểu chúc tết đến các vị khách mời và toàn thể CBCNV Savipharm lời chúc Sức khỏe, An khang, Thịnh vượng và đồng thời nhấn mạnh các mục tiêu trụ cột trong hoạt động Sản xuất kinh doanh, Nghiên cứu Khoa học, Nghiên cứu phát triển, triển khai các dự án đầu tư trọng điểm, tiếp tục xây dựng phong cách chuyên nghiệp trong mọi hoạt động trong năm 2019.

1 800x600
Hình ảnh: TTƯT. DSCKII Trần Tựu phát biểu trong buổi họp mặt đầu năm

GS.TS Lê Quan Nghiệm, Chủ tịch Hội đồng Khoa học – Công nghệ Savipharm đã chia sẻ những thành công trong lĩnh vực Nghiên cứu Khoa học –Công nghệ (KHCN), Nghiên cứu Phát triển(NCPT) những năm qua của Savipharm, đặc biệt công ty được cấp giấy Chứng nhận Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ. Đồng thời ông cũng nhấn mạnh các hoạt động NC KH-CN trọng điểm và thực hiện các mục tiêu chiến lược về KH-CN của Savipharm những năm sắp tới. GS.TS Lê Quan Nghiệm cũng gửi đến TTƯT. DSCKII Trần Tựu cùng với toàn thể CBCNV Savipharm lời chúc mừng năm mới nhiều thắng lợi, sức khỏe và đạt được những thành tích to lớn hơn nữa trong năm 2019

2 800x600

Hình ảnh: GS.TS Lê Quan Nghiệm phát biểu trong buổi họp mặt đầu năm

3 800x600

Hình ảnh: DS. Lê Thanh Bình, PTGĐ CL & KH-CN phát biểu chúc tết CBCNV trong buổi họp mặt

Điều đặc biệt trong buổi họp mặt đầu năm 2019 của Savipharm là việc công bố quyết định bổ nhiệm các CBQL của các phòng ban, đồng thời công bố bổ sung thêm hai cán bộ chủ chốt của phòng Kế hoạch – cung ứng vào danh sách khen thưởng Trung – dài hạn của công ty gọi tắt là SBC. Đây là những thông tin đáng mừng cho ngày đầu năm mới, CB Chủ chốt của Savipharm được bổ sung những cán bộ đủ tiềm năng, có tâm có tầm góp phần thiết thực vào lĩnh vực xây dựng Savipharm theo mục tiêu “ Phát triển bền vững”.

4 800x600

Hình ảnh : TT ƯT. DSCKII Trần Tựu trao quyết định bổ nhiệm cho các CBQL mới

Nhân dịp đầu năm mới 2019, TTƯT.DSCKII Trần Tựu, Chủ tịch HĐQT – TGĐ đã trao những phong bao lì xì đỏ thắm đến lãnh đạo các phòng, nhà máy với ý nghĩa mang lại điều may mắn cho năm mới


5 800x600

Hình ảnh: TTƯT.DSCKII Trần Tựu trao phong bao lì xì cho đại diện các phòng ban

Buổi họp mặt diễn ra trong không khí đầm ấm, vui tươi, thắm tình đoàn kết đánh dấu sự khởi đầu thuận lợi cho sự phát triển vững bền của Savipharm trong năm 2019
Sau đây là các hình ảnh tiêu biểu
của buổi họp mặt:

6 800x600

Hình ảnh: Đại diện CBCNV Savipharm tham gia buổi họp mặt

7 800x600

Hình ảnh: TTƯT.DSCKII Trần Tựu chụp hình cùng GS.TS Lê Quan Nghiệm,các thành viên HĐQT và các CBQL

8 800x600

Hình ảnh: TTƯT.DSCKII Trần Tựu chụp hình cùng GS.TS Lê Quan Nghiệm và các thành viên HĐQT

9 800x600

Hình ảnh: TTƯT.DSCKII Trần Tựu chụp hình cùng GS.TS Lê Quan Nghiệm, các thành viên HĐQT và đại diện CBCNV Phòng TC-HC , phòng QA

10 800x600

Hình ảnh: TTƯT.DSCKII Trần Tựu chụp hình cùng GS.TS Lê Quan Nghiệm, CN Phạm Tiến Duật và các thành viên HĐQT

11 800x600

Hình ảnh: TTƯT.DSCKII Trần Tựu chụp hình cùng GS.TS Lê Quan Nghiệm, GS.TS Nguyễn Đức Công, và các thành viên HĐQT

12 800x600

Hình ảnh: DS. Lê Thanh Bình, PTGĐ CL & KH-CN chụp hình lưu niệm với các đại diện phòng Kinh doanh

Biên tập: TTƯT.DS CKII TRẦN TỰU

Tin: Nguyễn Thụy

Ảnh: Tùng Khanh

10 THÀNH QUẢ TIÊU BIỂU CỦA SAVIPHARM TRONG NĂM 2018

Năm 2018 công ty Savipharm đã hoàn thành toàn diện các mục tiêu đầu tư - phát triển, hoạt động sản xuất - kinh doanh với những đột phá mới, là năm thứ 3 liên tiếp hoàn thành vượt mức các mục tiêu chiến lược đã được xây dựng cho giai đoạn 2016 – 2020 và tầm nhìn 2025 của Savipharm. Sau đây là 10 thành quả mà Savipharm đã đạt được trong năm 2018:

1.Giữ vững tốc độ tăng trưởng doanh số cao 21%, đạt hiệu quả cao trong Top 5 Doanh nghiệp Dược hàng đầu Việt Nam.

2.Savipharm là Doanh nghiệp Dược đầu tiên được cấp giấy Chứng Nhận Khoa học & Công nghệ.

3.Tham dự triển lãm ngành Dược Quốc Tế CPHI 2018 tại Madrid, Tây Ban Nha thành công, mở ra cơ hội phát triển mới cho Savipharm.

4.Giữ vững hệ thống quản lý chất lượng với giá trị cốt lõi “Chất Lượng Hàng Đầu” theo tiêu chuẩn GMP Nhật Bản - GMP PIC/s.

5.Hợp tác SaViPharm-GSK tiếp tục phát triển và mở rộng với 05 thành quả mới:

i)Hoàn thành 100% chỉ tiêu giao hàng, chất lượng hoàn hảo, đúng thời gian;

ii)Đóng gói sản phẩm xuất khẩu trên dây chuyền tự động B300;

iii)Thiết lập cơ cấu xuất hàng container lạnh đường biển;

iv)Nâng cao nhận thức an toàn trong hoạt động sản xuất cung ứng;

v)Đầu tư thiết bị giám sát đảm bảo chất lượng nước TOC cho sản xuất.

6.Khối KHCN hoàn thành vượt mức kế hoạch nghiên cứu phát triển với 72 SĐK mới được cấp (đạt 144% KH); chuẩn bị các điều kiện, ký hợp đồng 10 Sản phẩm thử BE.

7.Xây dựng và triển khai thành công quy chế khen thưởng trung và dài hạn dành cho Cán Bộ Quản Lý, Cán Bộ chủ chốt Công ty (gọi tắt là Quỹ SBC).

8.Thực hiện thành công dự án nâng cấp hạ tầng Công Nghệ Thông Tin và lắp đặt hệ thống Camera kiểm soát hoạt động toàn Công ty mang lại hiệu quả cao trong quản lý.

9.Hoạt động An Toàn Sức Khỏe Môi Trường (EHS) đạt bước tiến đột phá – toàn diện tạo môi trường làm việc đáp ứng tiêu chuẩn cao.

10.Xây dựng và triển khai thành công chương trình hợp tác với 8 BV Cụm 7 thuộc Sở Y Tế TP.HCM. Savipharm đã tài trợ 2 chương trình đào tạo Cán Bộ Quản Lý bệnh viện và tiêp tục tài trợ 8 đề tài Nghiên Cứu Khoa Học năm 2019.

Với 10 thành quả tiêu biểu trong năm 2018 vừa qua, Savipharm ngày càng khẳng định mạnh mẽ hơn nữa sức mạnh trong Hoạt động Cung ứng thuốc, sản xuất kinh doanh, Khoa học Công Nghệ và những thành quả năm 2018 sẽ là tiền đề cho sự phát triển vượt bậc, cho những thắng lợi trong năm mới, năm Kỷ Hợi 2019.

2018 – NĂM THẮNG LỢI CỦA SAVIPHARM

Ngày 25/1/2019, Công ty Cổ phần dược phẩm Savi (Savipharm) đã long trọng tổ chức buổi lễ họp mặt tất niên để nhìn lại chặng đường hoạt động sản xuất kinh doanh, khoa học & công nghệ, đồng thời tri ân và vinh danh các đối tác thân thiện trong - ngoài nước đã đồng hành, đóng góp tích cực vào thành quả của Savipharm.

Đến dự đêm họp mặt tất niên với Savipharm có sự hiện diện của các vị khách quý GS. TS Lê Ngọc Trọng Nguyên Thứ trưởng Bộ Y Tế, GS.TS Trần Văn Tá nguyên thứ trưởng thường trực Bộ tài Chính, GS.TS Lê Quan Nghiệm Uỷ viên HĐ KHCN Bộ Y tế, các nhà khoa học, các đối tác khách hàng trong và ngoải nước.

Tại buổi họp mặt TTƯT.DSCKII Trần Tựu Chủ tịch HĐQT- TGĐ công ty, đã gửi đến các vị khách quý và CBCNV lời cảm ơn sâu sắc và lời chúc mừng năm mới. Năm 2018 Savipharm đạt được những thành công rực rỡ với 10 thành quả tiêu biểu, trong đó hoạt động Khoa học Công nghệ là điểm nhấn.

Cũng trong dịp này Tổng Giám Đốc triển khai kế hoạch tiếp tục duy trì mục tiêu tăng trưởng doanh số trên 20%; tiếp tục đẩy mạnh hoạt động Nghiên cứu Khoa học Công nghệ - Nghiên cứu phát triển, duy trì hệ thống quản lý theo tiêu chuẩn GMP Nhật Bản, giữ vững tiêu chí “CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU”; đồng thời triển khai kế hoạch: Xây dựng GMP Châu Âu, Trung tâm nghiên cứu phát triển Công Nghệ Cao và chuẩn bị đầu tư nhà máy sản xuất thuốc điều trị ung thư Công Nghệ Cao.

up 1

Hình ảnh: TTƯT. DSCKII Trần Tựu phát biểu khai mạc trong đêm họp mặt.

Đạt được các thành quả năm 2018, Công ty SaVipharm luôn ghi nhớ sự quan tâm giúp đỡ của các Cơ quan quản lý các cấp. Đặc biệt là sự ủng hộ hợp tác hiệu quả của các đối tác, khách hàng trong và ngoài nước. Cũng trong buổi họp mặt, Savipharm đã trân trọng trao “ Kỷ niệm Chương năm 2018” đến các đối tác thân thiện như là lời cảm ơn sâu sắc của Hội Đồng Quản Trị và CBCNV Savipharm. Các đối tác, doanh nghiệp được trao Kỉ Niệm Chương : Khối Cung ứng – Đối ngoại, GSK Khu vực Châu Á Thái Bình Dương/Trung Quốc/Nhật Bản ; Bệnh Viện Thống Nhất; Bệnh Viện Chợ Rẫy; Bệnh Viện Bệnh Nhiệt Đới; Bệnh Viện Quận Bình Thạnh; Bệnh Viện Nhân Dân Gia Định; Bệnh Viện Quận Gò Vấp; Công ty TNHH Khoa Học Dinh Dưỡng OrgaLife; Công Ty TNHH Dược Phẩm Việt Pháp; Công ty TNHH Dược Phẩm Trang Thiết Bị Y Tế Bin Bo; Công ty TNHH Thiết bị Y tế 3M.


hinh 2

Hình ảnh : GS.TS Trần Văn Tá trao kỉ niệm chương cho các Đối tác tiêu biểu

hinh 3

Hình ảnh : GS.TS Lê Ngọc Trọng trao kỉ niệm chương cho các Đối tác tiêu biểu

Qua sự kiện tất niên này, Savipharm cũng mong muốn cùng với các đối tác, Doanh nghiệp, các bệnh viện trong năm 2019 tiếp tục đẩy mạnh quan hệ hợp tác bền vững, sản xuất kinh doanh và xuất khẩu cung ứng thuốc với phương châm “ PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG ”.

Đêm họp mặt tất niên 2018 cũng là dịp để Savipharm vinh danh các Cán bộ Quản lý tiêu biểu, những người đã, đang cống hiến tài năng, năng lực và có những hoạt động xuất sắc cho sự phát triển vững bền của công ty. Giải thưởng “ Cán bộ Quản lý tiêu biểu năm 2018” là giải thưởng cao quý nhất của Savipharm dành cho những Cán bộ quản lý ưu tú. Giải thưởng này thuộc về: DS. Lê Thanh Bình Phó TGĐ Chất lượng và Khoa Học Công Nghệ và CN. Bùi Kim Liên GĐ Phòng Tài Chính – Kế Toán.

hinh 4

Hình ảnh : GS.TS Lê Quan Nghiệm trao bằng khen cho hai CBQL Tiêu biểu năm 2018

Đêm họp mặt Savipharm được tổ chức trong không khí ấm cúng, xúc động, chứa chan tình cảm của các CBCNV và những hoạt động văn nghệ đặc sắc đến từ Ban nhạc của Nhạc viện TP HCM.

hinh 5

Hình ảnh : TTƯT. DSCKII Trần Tựu hòa giọng cùng với hai nghệ sĩ Thu Thủy- Phương Uyên

Khép lại đêm họp mặt tất niên 2018 và chào đón xuân Kỷ Hợi 2019 là màn pháo hoa nghệ thuật vô cùng hoành tráng ghi dấu ấn mạnh mẽ trong lòng các vị khách Qúy và toàn thể CBCNV Công ty. Những tiếng pháo hoa vang lên báo hiệu cho một năm thắng lợi vang dội, năm đánh dấu thành tựu to lớn cho những thành tích vẻ vang trên mặt trận Kinh doanh, mặt trận Khoa học Công Nghệ, nỗ lực đoàn kết , lao động với tinh thần “ SÁNG TẠO LIÊN TỤC “ và tôn chỉ “ TRÁCH NHIỆM TRỌN VẸN” của Savipharm.

hinh 6

Hình ảnh: Tòa nhà điều hành rực sáng với màn pháo hoa chào đón năm mới 2019

Biên tập: TTƯT.DS CKII TRẦN TỰU

Tin: Nguyễn Thụy

Ảnh: Tùng Khanh

SAVIPHARM - DOANH NGHIỆP KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ DƯỢC

ĐẦU TIÊN CỦA TP. HCM

Ngày 27/8, Sở KH và CN Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức Lễ trao Giấy Chứng nhận Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ (DN KH&CN) cho Công ty Cổ phần Dược phẩm SAVI (SaVipharm).Công ty SaVipharm là doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ đầu tiên của TP.HCM trong lĩnh vực Dược, là một trong những doanh nghiệp thuộc ngành công nghiệp Dược Việt Nam tiên phong ứng dụng hiệu quả công nghệ thông tin vào quản lý hoạt động nghiên cứu khoa học, nghiên cứu phát triển và quản lý sản xuất.

SaVipharm là nhà máy Dược phẩm đầu tiên tại Việt Nam được Bộ Y tế Nhật Bản thanh tra, cấp giấy chứng nhận GMP Nhật Bản lần thứ nhất (21/12/2010)lần thứ hai (13/11/2017), là nhà sản xuất cung ứng hàng đầu của GSK, sản xuất và cung ứng Dược phẩm sang Nhật Bản và các nước ASEAN từ năm 2011.

SaVipharm đã nghiên cứu phát triển thành công 11 nhóm Dược phẩm chất lượng cao với 219 số đăng ký, 50 thực phẩm chức năng đã được đăng ký. Các dược phẩm và thực phẩm chức năng này được sản xuất với công nghệ “KHÔNG SINH BỤI - KHÔNG TIẾP XÚC” và QUẢN LÝ BẰNG HỆ THỐNG SCADA.

Việc SaVipharm được trao Giấy Chứng nhận DN KH&CN đã tạo động lực cho SaVipharm tiếp tục tập trung mạnh mẽ vào hoạt động Nghiên cứu - Phát triển và đầu tư xây dựng các dự án mới, đầu tư phát triển các sản phẩm công nghệ, cung ứng ngày càng nhiều thuốc chất lượng cao đáp ứng cho nhu cầu chữa bệnh hiện nay.

Dưới đây là một số hình ảnh Lễ trao Giấy Chứng nhận Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ (DN KH&CN) cho Công ty Cổ phần Dược phẩm SAVI (SaVipharm):

01

 

02

PGS.TS. Đỗ Kim Quế - Phó Giám đốc Bệnh viện Thống Nhất đến tham dự

03

Th.S Đỗ Văn Dũng - Trưởng phòng Nghiệp vụ Dược - Sở Y tế TP.HCM đến tham dự

05

Ông Nguyễn Xuân Thủy - Phó Trưởng Ban Quản lý các Khu Chế xuất và Công nghiệp TP.HCM đến tham dự

06

TTƯT, DS.CKII Trần Tựu phát biểu trong buổi Lễ

07

PGS.TS. Trần Thị Oanh - Phó Cục Trưởng Cục KHCN và Đào tạo - Bộ Y tế phát biểu

08

TS. Nguyễn Việt Dũng - Giám đốc Sở Khoa Học và Công Nghệ TP.HCM phát biểu

09

Đại diện Sở Khoa học và Công nghệ TP.HCM trao Giấy chứng nhận

Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ cho TTƯT, DS.CKII Tần Tựu

10

Hình ảnh trong buổi Lễ

11

Hình ảnh trong buổi Lễ

12

TTƯT, DS.CKII Trần Tựu chụp hình lưu niệm với Lãnh đạo các Bệnh viện, Sở KH&CN và Bộ Y tế

BÀI PHÁT BIỂU

CỦA TTƯT, DS.CKII TRẦN TỰU - CHỦ TỊCH HĐQT KIÊM TỔNG GIÁM ĐỐC CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM SAVIPHARM

TẠI LỄ TRAO GIẤY CHỨNG NHẬN DOANH NGHIỆP KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ CHO CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM SAVI (SAVIPHARM)

10

Kính thưa:

- TS. Nguyễn Việt Dũng - GĐ Sở KH&CN TP HCM

- PGS.TS Trần Thị Oanh - Phó Cục Trưởng Cục KHCN & Đào Tạo - Bộ Y Tế

- Các vị lãnh đạo các cơ quan thuộc BQL các Khu Chế Xuất và CN Tp HCM, Sở KH&CN, Sở Y Tế, Sở KH&ĐT TP HCM, Sở Y Tế Đồng Nai

- Các GS, BS, DS các bệnh viện TW, TP HCM; các doanh nghiệp đối tác.

Thay mặt HĐQT và hơn 400 CBCNV Công ty Dược phẩm SAVIPHARM, Tôi xin trân trọng chào mừng và cám ơn các vị lãnh đạo, các GS-BS-DS các Bệnh viện, các DN đối tác đã dành thời gian quý báu đến chia vui cùng SAVIPHARM trong buổi Lễ do Sở KH&CN TP HCM chủ trì và trao Giấy Chứng Nhận DN KH&CN cho SAVIPHARM.

Thật vinh dự cho SAVIPHARM khi được Hội Đồng Thẩm Định thuộc Sở KH&CN TP HCM xem xét, đánh giá và được Sở KH&CN quyết định cấp GCN DN KH&CN cho Công ty, niềm vui được nhân lên khi Công ty Dược phẩm SAVIPHARM là Công ty dược đầu tiên trên địa bàn TP HCM được cấp GCN DN KH&CN.

Với tầm quan trọng của hoạt động KHCN & NCPT, ngay từ khi thành lập (tháng 8/2005), Công ty SAVIPHARM đã đầu tư cơ sở vật chất đồng bộ và xây dựng kế hoạch trung - dài hạn cho hoạt động KHCN & NCPT. Cơ sở vật chất được đầu tư ba cấp độ (Nghiên cứu bào chế, Nghiên cứu sản xuất thực nghiệm và Sản xuất thương mại) với các trang thiết bị hiện đại, các công nghệ mới nhất. Đội ngũ CB làm khoa học được tuyển chọn, đào tạo bởi các chuyên gia, các trường ĐH, các Trung tâm NCPT trong và ngoài nước về kiến thức và kỹ năng cần thiết. Công ty đã bố trí đủ nguồn lực tài chính cho hoạt động KHCN & NCPT và thực hiện chính sách đãi ngộ cao đối với đội ngũ hoạt động KHCN.

Với nỗ lực liên tục, hoạt động nghiên cứu, ươm tạo sản phẩm, hoàn thiện công nghệ trong những năm qua của SAVIPHARM đã đạt được những thành quả thiết thực: (i) đã NCPT 11 nhóm dược phẩm với 219 số đăng ký được cấp phép sản xuất thương mại và 50 số công bố TPCN; (ii) đã tiên phong ứng dụng thành công các công nghệ mới vào hoạt động sản xuất thuốc và TPCN; (iii) đội ngũ CB KHCN đã phát triển nhanh chóng về số lượng và nâng cao năng lực, kỹ năng trong hoạt động thực tiễn; (iv) hoạt động sản xuất - cung ứng thuốc đạt tốc độ tăng trưởng cao, bình quân 20%/năm liên tục trong 04 năm qua với các dược phẩm chất lương cao được sự tin cậy và ủng hộ ngày càng tăng của ngành y tế cả nước và người sử dụng thuốc.

Với việc được công nhận là DN KH&CN, được hưởng các chính sách ưu đãi của nhà nước, SAVIPHARM có thêm động lực để tiếp tục đầu tư mạnh cho hoạt động KHCN, trước mắt là đầu tư Trung Tâm Nghiên Cứu Phát Triển Công Nghệ Cao và đầu tư các Dự án mới sản xuất các nhóm dược phẩm mới, góp phần thực hiện hiệu quả Chiến lược quốc gia phát triển Ngành Dược Việt Nam giai đoạn đến năm 2020 và tầm nhìn đến năm 2030 của Thủ tướng chính phủ (Quyết định số 68/QĐ-TTg ngày 10 tháng 01 năm 2014).

Phát huy các thành quả đạt được, Công ty SAVIPHARM tiếp tục đầu tư các nguồn lực (tài chính, nhân lực, cơ sở vật chất…) thúc đẩy hoạt động KHCN & NCPT với hiệu quả cao hơn, sẵn sàng thực hiện thành công các đề tài, các Dự án KHCN mới được giao.

Thay mặt HĐQT và toàn thể CBCNV SAVIPHARM, Tôi xin bày tỏ lời cảm ơn đến Ban Giám Đốc Sở KH&CN TP HCM và lãnh đạo các phòng trực thuộc Sở đã tận tình hỗ trợ SAVIPHARM trong quá trình xây dựng bộ hồ sơ, tiến hành thẩm định và cấp Giấy Chứng Nhận DN KH&CN cho Công ty SAVIPHARM; Tôi xin gửi đến các vị lãnh đạo các Sở ngành của TP; các nhà khoa học, các GS, BS, DS đại diện các Bệnh viện, các doanh nghiệp và các vị có mặt hôm nay lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

Xin trân trọng cám ơn.

Thành Phố Hồ Chí Minh, ngày 27 tháng 08 năm 2018

-

PGS.TS Trần Thị Oanh - Phó Cục Trưởng Cục KHCN & Đào Tạo - Bộ Y Tế
Bắt đầuLùi123Tiếp theoCuối

Trang 1 trong tổng số 3

Sản phẩm mới

  • Savi Gold forte
  • Tây Sa
  • Savi Osmax
  • Savi Alendronate forte
  • Savi Pamol extra

Google Translator

Tìm kiếm

Sản phẩm ưa chuộng

Liên kết website

Thống kê truy cập

Hiện có 58 khách
Lượt truy cập 3694041

Chia sẻ thông tin

Google Bookmarks Twitter Windows Live Facebook MySpace Yahoo! Bookmarks

Công ty cổ phần Dược phẩm SaVi - Lô Z.01-02-03a KCN trong KCX Tân Thuận, P. Tân Thuận Đông, Q.7, tp Hồ Chí Minh

Email:    svp@savipharm.vn,           Điện thoại:          028 3 7700144 - 143 - 142,           Fax:        028 3 7700 145

Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp: số 0303923529 do Sở Kế hoạch đầu tư TP. Hồ Chí Minh cấp ngày 03 tháng 08 năm 2005

 

 

 

 

 

..