Tiếng ViệtEnglish
Lỗi
 • JFTP::login: Unable to login
 • JFTP::write: Unable to use passive mode
 • JFTP::write: Unable to use passive mode
 • JFTP::write: Unable to use passive mode
 • JFTP::write: Unable to use passive mode
 • JFTP::write: Unable to use passive mode
 • JFTP::write: Unable to use passive mode
 • JFTP::write: Unable to use passive mode
 • JFTP::write: Unable to use passive mode
 • JFTP::write: Unable to use passive mode
 • JFTP::write: Unable to use passive mode
 • JFTP::write: Unable to use passive mode
 • JFTP::write: Unable to use passive mode

BÀI PHÁT BIỂU

CỦA TTƯT, DS.CKII TRẦN TỰU - CHỦ TỊCH HĐQT KIÊM TỔNG GIÁM ĐỐC CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM SAVIPHARM

TẠI LỄ TRAO GIẤY CHỨNG NHẬN DOANH NGHIỆP KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ CHO CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM SAVI (SAVIPHARM)

10

Kính thưa:

- TS. Nguyễn Việt Dũng - GĐ Sở KH&CN TP HCM

- PGS.TS Trần Thị Oanh - Phó Cục Trưởng Cục KHCN & Đào Tạo - Bộ Y Tế

- Các vị lãnh đạo các cơ quan thuộc BQL các Khu Chế Xuất và CN Tp HCM, Sở KH&CN, Sở Y Tế, Sở KH&ĐT TP HCM, Sở Y Tế Đồng Nai

- Các GS, BS, DS các bệnh viện TW, TP HCM; các doanh nghiệp đối tác.

Thay mặt HĐQT và hơn 400 CBCNV Công ty Dược phẩm SAVIPHARM, Tôi xin trân trọng chào mừng và cám ơn các vị lãnh đạo, các GS-BS-DS các Bệnh viện, các DN đối tác đã dành thời gian quý báu đến chia vui cùng SAVIPHARM trong buổi Lễ do Sở KH&CN TP HCM chủ trì và trao Giấy Chứng Nhận DN KH&CN cho SAVIPHARM.

Thật vinh dự cho SAVIPHARM khi được Hội Đồng Thẩm Định thuộc Sở KH&CN TP HCM xem xét, đánh giá và được Sở KH&CN quyết định cấp GCN DN KH&CN cho Công ty, niềm vui được nhân lên khi Công ty Dược phẩm SAVIPHARM là Công ty dược đầu tiên trên địa bàn TP HCM được cấp GCN DN KH&CN.

Với tầm quan trọng của hoạt động KHCN & NCPT, ngay từ khi thành lập (tháng 8/2005), Công ty SAVIPHARM đã đầu tư cơ sở vật chất đồng bộ và xây dựng kế hoạch trung - dài hạn cho hoạt động KHCN & NCPT. Cơ sở vật chất được đầu tư ba cấp độ (Nghiên cứu bào chế, Nghiên cứu sản xuất thực nghiệm và Sản xuất thương mại) với các trang thiết bị hiện đại, các công nghệ mới nhất. Đội ngũ CB làm khoa học được tuyển chọn, đào tạo bởi các chuyên gia, các trường ĐH, các Trung tâm NCPT trong và ngoài nước về kiến thức và kỹ năng cần thiết. Công ty đã bố trí đủ nguồn lực tài chính cho hoạt động KHCN & NCPT và thực hiện chính sách đãi ngộ cao đối với đội ngũ hoạt động KHCN.

Với nỗ lực liên tục, hoạt động nghiên cứu, ươm tạo sản phẩm, hoàn thiện công nghệ trong những năm qua của SAVIPHARM đã đạt được những thành quả thiết thực: (i) đã NCPT 11 nhóm dược phẩm với 219 số đăng ký được cấp phép sản xuất thương mại và 50 số công bố TPCN; (ii) đã tiên phong ứng dụng thành công các công nghệ mới vào hoạt động sản xuất thuốc và TPCN; (iii) đội ngũ CB KHCN đã phát triển nhanh chóng về số lượng và nâng cao năng lực, kỹ năng trong hoạt động thực tiễn; (iv) hoạt động sản xuất - cung ứng thuốc đạt tốc độ tăng trưởng cao, bình quân 20%/năm liên tục trong 04 năm qua với các dược phẩm chất lương cao được sự tin cậy và ủng hộ ngày càng tăng của ngành y tế cả nước và người sử dụng thuốc.

Với việc được công nhận là DN KH&CN, được hưởng các chính sách ưu đãi của nhà nước, SAVIPHARM có thêm động lực để tiếp tục đầu tư mạnh cho hoạt động KHCN, trước mắt là đầu tư Trung Tâm Nghiên Cứu Phát Triển Công Nghệ Cao và đầu tư các Dự án mới sản xuất các nhóm dược phẩm mới, góp phần thực hiện hiệu quả Chiến lược quốc gia phát triển Ngành Dược Việt Nam giai đoạn đến năm 2020 và tầm nhìn đến năm 2030 của Thủ tướng chính phủ (Quyết định số 68/QĐ-TTg ngày 10 tháng 01 năm 2014).

Phát huy các thành quả đạt được, Công ty SAVIPHARM tiếp tục đầu tư các nguồn lực (tài chính, nhân lực, cơ sở vật chất…) thúc đẩy hoạt động KHCN & NCPT với hiệu quả cao hơn, sẵn sàng thực hiện thành công các đề tài, các Dự án KHCN mới được giao.

Thay mặt HĐQT và toàn thể CBCNV SAVIPHARM, Tôi xin bày tỏ lời cảm ơn đến Ban Giám Đốc Sở KH&CN TP HCM và lãnh đạo các phòng trực thuộc Sở đã tận tình hỗ trợ SAVIPHARM trong quá trình xây dựng bộ hồ sơ, tiến hành thẩm định và cấp Giấy Chứng Nhận DN KH&CN cho Công ty SAVIPHARM; Tôi xin gửi đến các vị lãnh đạo các Sở ngành của TP; các nhà khoa học, các GS, BS, DS đại diện các Bệnh viện, các doanh nghiệp và các vị có mặt hôm nay lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

Xin trân trọng cám ơn.

Thành Phố Hồ Chí Minh, ngày 27 tháng 08 năm 2018

-

PGS.TS Trần Thị Oanh - Phó Cục Trưởng Cục KHCN & Đào Tạo - Bộ Y Tế
 

Sản phẩm mới

 • Savi Gold forte
 • Tây Sa
 • Savi Osmax
 • Savi Alendronate forte
 • Savi Pamol extra

Google Translator

Tìm kiếm

Sản phẩm ưa chuộng

Liên kết website

Thống kê truy cập

Hiện có 103 khách
Lượt truy cập 4030491

Chia sẻ thông tin

Google Bookmarks Twitter Windows Live Facebook MySpace Yahoo! Bookmarks

Công ty cổ phần Dược phẩm SaVi - Lô Z.01-02-03a KCN trong KCX Tân Thuận, P. Tân Thuận Đông, Q.7, tp Hồ Chí Minh

Email:    svp@savipharm.vn,           Điện thoại:          028 3 7700144 - 143 - 142,           Fax:        028 3 7700 145

Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp: số 0303923529 do Sở Kế hoạch đầu tư TP. Hồ Chí Minh cấp ngày 03 tháng 08 năm 2005

 

 

 

 

 

..