Tiếng ViệtEnglish

2018 – NĂM THẮNG LỢI CỦA SAVIPHARM

Ngày 25/1/2019, Công ty Cổ phần dược phẩm Savi (Savipharm) đã long trọng tổ chức buổi lễ họp mặt tất niên để nhìn lại chặng đường hoạt động sản xuất kinh doanh, khoa học & công nghệ, đồng thời tri ân và vinh danh các đối tác thân thiện trong - ngoài nước đã đồng hành, đóng góp tích cực vào thành quả của Savipharm.

Đến dự đêm họp mặt tất niên với Savipharm có sự hiện diện của các vị khách quý GS. TS Lê Ngọc Trọng Nguyên Thứ trưởng Bộ Y Tế, GS.TS Trần Văn Tá nguyên thứ trưởng thường trực Bộ tài Chính, GS.TS Lê Quan Nghiệm Uỷ viên HĐ KHCN Bộ Y tế, các nhà khoa học, các đối tác khách hàng trong và ngoải nước.

Tại buổi họp mặt TTƯT.DSCKII Trần Tựu Chủ tịch HĐQT- TGĐ công ty, đã gửi đến các vị khách quý và CBCNV lời cảm ơn sâu sắc và lời chúc mừng năm mới. Năm 2018 Savipharm đạt được những thành công rực rỡ với 10 thành quả tiêu biểu, trong đó hoạt động Khoa học Công nghệ là điểm nhấn.

Cũng trong dịp này Tổng Giám Đốc triển khai kế hoạch tiếp tục duy trì mục tiêu tăng trưởng doanh số trên 20%; tiếp tục đẩy mạnh hoạt động Nghiên cứu Khoa học Công nghệ - Nghiên cứu phát triển, duy trì hệ thống quản lý theo tiêu chuẩn GMP Nhật Bản, giữ vững tiêu chí “CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU”; đồng thời triển khai kế hoạch: Xây dựng GMP Châu Âu, Trung tâm nghiên cứu phát triển Công Nghệ Cao và chuẩn bị đầu tư nhà máy sản xuất thuốc điều trị ung thư Công Nghệ Cao.

up 1

Hình ảnh: TTƯT. DSCKII Trần Tựu phát biểu khai mạc trong đêm họp mặt.

Đạt được các thành quả năm 2018, Công ty SaVipharm luôn ghi nhớ sự quan tâm giúp đỡ của các Cơ quan quản lý các cấp. Đặc biệt là sự ủng hộ hợp tác hiệu quả của các đối tác, khách hàng trong và ngoài nước. Cũng trong buổi họp mặt, Savipharm đã trân trọng trao “ Kỷ niệm Chương năm 2018” đến các đối tác thân thiện như là lời cảm ơn sâu sắc của Hội Đồng Quản Trị và CBCNV Savipharm. Các đối tác, doanh nghiệp được trao Kỉ Niệm Chương : Khối Cung ứng – Đối ngoại, GSK Khu vực Châu Á Thái Bình Dương/Trung Quốc/Nhật Bản ; Bệnh Viện Thống Nhất; Bệnh Viện Chợ Rẫy; Bệnh Viện Bệnh Nhiệt Đới; Bệnh Viện Quận Bình Thạnh; Bệnh Viện Nhân Dân Gia Định; Bệnh Viện Quận Gò Vấp; Công ty TNHH Khoa Học Dinh Dưỡng OrgaLife; Công Ty TNHH Dược Phẩm Việt Pháp; Công ty TNHH Dược Phẩm Trang Thiết Bị Y Tế Bin Bo; Công ty TNHH Thiết bị Y tế 3M.


hinh 2

Hình ảnh : GS.TS Trần Văn Tá trao kỉ niệm chương cho các Đối tác tiêu biểu

hinh 3

Hình ảnh : GS.TS Lê Ngọc Trọng trao kỉ niệm chương cho các Đối tác tiêu biểu

Qua sự kiện tất niên này, Savipharm cũng mong muốn cùng với các đối tác, Doanh nghiệp, các bệnh viện trong năm 2019 tiếp tục đẩy mạnh quan hệ hợp tác bền vững, sản xuất kinh doanh và xuất khẩu cung ứng thuốc với phương châm “ PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG ”.

Đêm họp mặt tất niên 2018 cũng là dịp để Savipharm vinh danh các Cán bộ Quản lý tiêu biểu, những người đã, đang cống hiến tài năng, năng lực và có những hoạt động xuất sắc cho sự phát triển vững bền của công ty. Giải thưởng “ Cán bộ Quản lý tiêu biểu năm 2018” là giải thưởng cao quý nhất của Savipharm dành cho những Cán bộ quản lý ưu tú. Giải thưởng này thuộc về: DS. Lê Thanh Bình Phó TGĐ Chất lượng và Khoa Học Công Nghệ và CN. Bùi Kim Liên GĐ Phòng Tài Chính – Kế Toán.

hinh 4

Hình ảnh : GS.TS Lê Quan Nghiệm trao bằng khen cho hai CBQL Tiêu biểu năm 2018

Đêm họp mặt Savipharm được tổ chức trong không khí ấm cúng, xúc động, chứa chan tình cảm của các CBCNV và những hoạt động văn nghệ đặc sắc đến từ Ban nhạc của Nhạc viện TP HCM.

hinh 5

Hình ảnh : TTƯT. DSCKII Trần Tựu hòa giọng cùng với hai nghệ sĩ Thu Thủy- Phương Uyên

Khép lại đêm họp mặt tất niên 2018 và chào đón xuân Kỷ Hợi 2019 là màn pháo hoa nghệ thuật vô cùng hoành tráng ghi dấu ấn mạnh mẽ trong lòng các vị khách Qúy và toàn thể CBCNV Công ty. Những tiếng pháo hoa vang lên báo hiệu cho một năm thắng lợi vang dội, năm đánh dấu thành tựu to lớn cho những thành tích vẻ vang trên mặt trận Kinh doanh, mặt trận Khoa học Công Nghệ, nỗ lực đoàn kết , lao động với tinh thần “ SÁNG TẠO LIÊN TỤC “ và tôn chỉ “ TRÁCH NHIỆM TRỌN VẸN” của Savipharm.

hinh 6

Hình ảnh: Tòa nhà điều hành rực sáng với màn pháo hoa chào đón năm mới 2019

Biên tập: TTƯT.DS CKII TRẦN TỰU

Tin: Nguyễn Thụy

Ảnh: Tùng Khanh

 

Sản phẩm mới

  • Savi Gold forte
  • Tây Sa
  • Savi Osmax
  • Savi Alendronate forte
  • Savi Pamol extra

Google Translator

Tìm kiếm

Sản phẩm ưa chuộng

Liên kết website

Thống kê truy cập

Hiện có 116 khách
Lượt truy cập 3882530

Chia sẻ thông tin

Google Bookmarks Twitter Windows Live Facebook MySpace Yahoo! Bookmarks

Công ty cổ phần Dược phẩm SaVi - Lô Z.01-02-03a KCN trong KCX Tân Thuận, P. Tân Thuận Đông, Q.7, tp Hồ Chí Minh

Email:    svp@savipharm.vn,           Điện thoại:          028 3 7700144 - 143 - 142,           Fax:        028 3 7700 145

Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp: số 0303923529 do Sở Kế hoạch đầu tư TP. Hồ Chí Minh cấp ngày 03 tháng 08 năm 2005

 

 

 

 

 

..