Giới thiệu hoạt động của trung tâm phân phối

Trung tâm phân phối SaVipharm được thành lập và đi vào hoạt động từ ngày 01/6/2021, đảm nhiệm chức năng chính là xuất khẩu, phân phối hàng hóa do Công ty sản xuất, đi từ Nhà máy sản xuất đến 04 Trung tâm cung ứng vùng và 14 Chi nhánh trên toàn quốc, Trung tâm phân phối trực tiếp giao hàng đến tất cả khách hàng tại 24 Quận, huyện của Khu vực TP Hồ Chí Minh, đảm bảo thời gian giao hàng trong vòng 24 giờ. Trung tâm phân phối đóng vai trò tích cực trong việc cung cấp sản phẩm và dịch vụ chất lượng của SaVipharm đến với khách hàng, người tiêu dùng trong và ngoài nước.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: Lô Z01-02-03a, KCN trong KCX Tân Thuận, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, TP.HCM

Điện thoại:  (+84) 28 3 7700 144 / 143 /142

Email: svp@savipharm.vn

Cột mốc đáng nhớ vào ngày 06/3/2022, Trung tâm phân phối SaVipharm được chính thức khánh thành với hệ thống trang thiết bị và cơ sở vật chất hiện đại bao gồm: Hệ thống Kho lưu trữ đạt tiêu chuẩn Thực hành tốt bảo quản thuốc (GSP), Kho phân phối đạt tiêu chuẩn Thực hành tốt phân phối thuốc (GDP) các dãy kệ mang thương hiệu uy tín (Schaefer -–Đức), hệ thống xe nâng – hạ hàng được nhập khẩu từ Mỹ.

Trung tâm phân phối SaVipharm đã được trang bị các phần mềm tiên tiến như: phần mềm bán hàng và xử lý đơn hàng (DMS), phần mềm quản trị kho phân phối (WMS), nhằm tối ưu thời gian và phương thức xử lý đơn hàng theo hướng chuyên nghiệp hóa.

Dãy kệ con lăn được thiết kế chuyên nghiệp nhằm tiết kiệm nhân công xử lý đơn hàng, giúp gia tăng năng suất lao động.

Ứng dụng các thiết bị đọc mã vạch (handheld) dùng trong soạn hàng

Hệ thống dây chuyền soạn hàng phân tuyến tự động (automatic conveyor)

Hệ thống phương tiện các xe vận tải giao hàng, xe gắn máy có thùng chứa hàng, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về điều kiện bảo quản trong suốt quá trình giao hàng từ Trung tâm phân phối đến khách hàng.