TRUYỀN THÔNG

Tin tức - sự kiện

XEM TẤT CẢ
10/07/2024
Dự án phần mềm nhân sự DIGINET HR  được khởi động từ tháng 02/2024 và dự kiến hoàn thiện vào tháng 10/2024. Hệ thống được triển khai sẽ bao gồm các phân hệ quản lý tổng thể như: Nhân sự; Bảo hiểm, Chấm công, Quản lý phép, Tính lương,…
04/07/2024
Đại hội diễn ra vào ngày 28/6 vừa qua, với gần 200 Đại biểu là các tổ chức, cá nhân đang hoạt động ở lĩnh vực y tế trong toàn tỉnh Khánh Hòa. Tại đại hội lần này, Công ty Cổ phần dược phẩm SaVi (SaVipharm) được BTC trân trọng mời tham dự với vai trò nhà đồng hành và Đại biểu khách mời.

Câu chuyện SaVipharm

XEM TẤT CẢ
28/06/2024

Xét về vấn đề đầu tư cho lĩnh vực khoa học công nghệ cao, có thể nói Công ty cổ phần Dược phẩm SaVi – Ngôi sao Thuốc Việt SaVipharm là một trong những công ty đi đầu trong ngành dược.

27/06/2024

Khi bạn rút ra bài học từ những tổn thương, bạn không chỉ khắc phục những điểm yếu của mình mà còn phát triển những kỹ năng mới, từ đó trở nên mạnh mẽ hơn. Tổn thương trở thành một công cụ, một động lực mới giúp bạn trưởng thành và phát triển. Mỗi lần bạn vượt qua một tổn thương, bạn sẽ dịch chuyển lên một tầng mức cao hơn, trở thành phiên bản tốt hơn của chính mình.

19/06/2024

Trong môi trường làm việc hiện đại, sự đa dạng về độ tuổi trong lực lượng lao động không chỉ là điều bất kỳ một doanh nghiệp nào cũng cần quan tâm mà còn là một yếu tố quan trọng đối với sự phát triển và thành công của tổ chức. Ba nhóm tuổi U30, U40 và U50 đều mang đến những ưu điểm và đặc tính riêng và việc hiểu được sự khác biệt giữa những nhóm tuổi này có thể giúp các doanh nghiệp tạo ra môi trường làm việc tích cực và hiệu quả hơn.

 

14/06/2023

Củ Chi là một địa danh nổi tiếng thời chiến tranh giành độc lập, chúng tôi nhiều người đã đến thăm nơi này, nhưng thực sự để trải nghiệm được cảm giác chia sẻ, đồng cảm, và đồng ý chí thì không dễ chỉ là một chuyến đi thăm địa đạo Củ Chi mà có được. Cách nào có thể khiến giới trẻ sinh ra và trưởng thành sau ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước có thể kế tục truyền thống của đất thép thành đồng Củ Chi?
Câu hỏi ấy đã được giải đáp từ một sáng kiến thực hiện chương trình tri ân đất thép Củ Chi.

 
25/06/2024
Nằm trong các hoạt động thường xuyên nhằm ôn luyện và nâng cao kiến thức, năng lực cho nhân viên, chương trình đào tạo với chủ đề “Viêm loét dạ dày, thuốc và điều trị” dành cho đội ngũ kinh doanh của SaVipharm được tổ chức vào chiều thứ Bảy, ngày 22 tháng 6 năm 2024 dưới sự hướng dẫn của Thầy thuốc nhân dân GS.TS.BS. Nguyễn Đức Công và Nhà giáo ưu tú GS.TS. DS. Lê Quan Nghiệm. 
17/06/2024

 Bằng cách tuân thủ theo chỉ định của bác sĩ trong vấn đề chăm sóc sức khỏe, bệnh nhân cao huyết áp có thể sử dụng thuốc hạ áp một cách an toàn và hiệu quả, đồng thời bảo vệ sức khỏe của bản thân trong mùa hè nóng bức.

Góc văn nghệ

XEM TẤT CẢ
09/07/2024
CN. Nguyễn Thị Thanh Hòa - P.TT&QBTH sáng tác
17/04/2024

Tác phẩm dự thi “Sáng tác văn hóa phẩm mừng kỷ niệm 18 năm thành lập Công ty” của tác giả: Đinh Văn Toàn, P. QA