TRUYỀN THÔNG

Tin tức - sự kiện

XEM TẤT CẢ
03/02/2024

Năm 2023 – một năm với nhiều khó khăn, thách thức, nhưng với những nỗ lực, sáng tạo, quyết tâm cao nhất trong điều hành của Hội đồng quản trị, Ban Lãnh đạo Công ty và sự đóng góp, lao động hăng say của đội ngũ cán bộ quản lý, công nhân viên, SaVipharm đã hoàn thành thắng lợi các mục tiêu sản xuất - kinh doanh – đầu tư phát triển năm 2023, duy trì bước phát triển ổn định – tạo đà thực hiện Chiến lược đầu tư phát triển kinh doanh giai đoạn 2021-2025.

Câu chuyện SaVipharm

XEM TẤT CẢ
07/02/2024

Trên con đường thành công, không có con đường nào là mượt mà, suôn sẻ và dễ dàng. Điều này đúng trong lĩnh vực y tế và còn được áp dụng rộng rãi trong mọi ngành nghề. Tuy nhiên, với SaVipharm, việc chấp nhận và vượt qua thách thức là một phần của sứ mệnh, một phần của cam kết từ Thầy Thuốc Ưu Tú - Tiến sĩ, Dược sĩ chuyên khoa II Trần Tựu.

 

05/02/2024

Tiếng gió nhẹ đưa lá cây trong vườn hoa rung rinh dịu dàng, nhưng có một bóng dáng cô đơn ủ rũ đứng giữa những cây xanh khác. Cây đó đã chết, vẻ xanh tươi và sức sống đã mất đi. Một cảnh trạng đáng buồn xảy ra trong một vườn hoa tươi đẹp, và sự ra đi của một cây xanh lại đặt ra nhiều câu hỏi về trách nhiệm và tình cảm của con người.

14/06/2023

Củ Chi là một địa danh nổi tiếng thời chiến tranh giành độc lập, chúng tôi nhiều người đã đến thăm nơi này, nhưng thực sự để trải nghiệm được cảm giác chia sẻ, đồng cảm, và đồng ý chí thì không dễ chỉ là một chuyến đi thăm địa đạo Củ Chi mà có được. Cách nào có thể khiến giới trẻ sinh ra và trưởng thành sau ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước có thể kế tục truyền thống của đất thép thành đồng Củ Chi?
Câu hỏi ấy đã được giải đáp từ một sáng kiến thực hiện chương trình tri ân đất thép Củ Chi.

 
30/05/2023

Sáng 15/5, Hiệp hội Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam tổ chức Hội nghị thường niên năm 2022 và Hội thảo thúc đẩy khoa học và công nghệ cho doanh nghiệp.

25/05/2023

Hiện nay thị trường dược phẩm đang phát triển rất mạnh mẽ, phong phú, chẳng những về số lượng dược chất mà cả về loại dược phẩm.

 
25/05/2023
Nghiên cứu ở mức phân tử cho thấy, trong sử dụng thuốc để đạt hiệu quả trị liệu, dược chất phải được đưa đến nơi tác động, kết hợp với thụ thể dược lý và duy trì được nồng độ trong khoảng trị liệu tại nơi tác động suốt liệu trình.
 

Góc văn nghệ

XEM TẤT CẢ
21/02/2024

Tác phẩm dự thi “Sáng tác văn hóa phẩm mừng kỷ niệm 18 năm thành lập Công ty” của tác giả: Văn Đoạt – Trưởng chi nhánh Sơn La, TTCƯMB, P.KD

21/02/2024

Tác phẩm dự thi “Sáng tác văn hóa phẩm mừng kỷ niệm 18 năm thành lập Công ty” của tác giả: Đinh Trọng Thoại, P. TC-HC