Hợp tác Kinh doanh - Cung ứng thuốc trong nước

Hợp tác Kinh doanh - Cung ứng thuốc trong nước
Các doanh nghiệp Đối tác tham quan Phòng Triển lãm "Thành tựu đầu tư - Đổi mới sáng tạo Phát triển Kinh doanh giai đoạn 2005 - 2021" của SaVipharm

SaVipharm đã ký kết hợp đồng cung ứng thuốc với 1.600 bệnh viện các tuyến, các trung tâm y tế, phòng khám, và cung ứng thuốc đến hơn 10.000 nhà thuốc – chuỗi nhà thuốc.

SaVipharm đã tổ chức nhiều chương trình đào tạo kiến thức GSP, GPP, hỗ trợ đầu tư hiện đại hóa các kho thuốc,… với các bệnh viện trên toàn quốc, tổ chức các hội nghị khách hàng khối nhà thuốc.

Bên cạnh đó, SaVipharm cũng đã triển khai hợp tác sản xuất – cung ứng thuốc với 32 doanh nghiệp phân phối thuốc hàng đầu của Việt Nam trong hơn 10 năm qua.

Trong thời gian qua, ngoài việc đẩy mạnh sản xuất phục vụ nhu cầu trong nước, SVP cũng đã mở rộng hợp tác thành công đưa sản phẩm ra thị trường nước ngoài. Việc đạt được giấy chứng nhận EU GMP và JP GMP đã là bước ngoặt lớn trong việc tiếp cận thị trường xuất khẩu nói chung và thị trường Nhật Bản, Đông Nam Á nói riêng.

Vào năm 2011, lần đầu tiên một Tập đoàn dược phẩm đa quốc gia đã lựa chọn hợp tác gia công xuất khẩu sang thị trường châu Á. Đặc biệt, SaVipharm tự hào là doanh nghiệp dược đầu tiên tại Việt Nam xuất khẩu thuốc sang thị trường Nhật Bản, sau đó là mở rộng xuất khẩu sản phẩm Zentel sang thị trường Cambodia vào tháng 12 năm 2013, xuất sang thị trường Malaysia vào tháng 10 năm 2019 và thị trường Lào vào tháng 9 năm 2021.

SaVipharm luôn chú trọng hợp tác đầu tư cơ sở vật chất đồng bộ với công nghệ cao, đủ điều kiện để sản xuất các dược phẩm có yêu cầu khắt khe, có chất lượng tương đồng với chất lượng các sản phẩm biệt dược của các tập đoàn đa quốc gia để mở rộng xuất khẩu sang thị trường châu Âu, châu Mỹ và các quốc gia khác trên toàn cầu. Hiện nay, SaVipharm đang đẩy mạnh hơp tác xuất khẩu sang các nước Yemen, Moldova, khu vực Trung đông và các nước thuộc liên minh châu Âu.

Với hệ thống trung tâm nghiên cứu phát triển công nghệ cao, SaVipharm sẵn sàng hợp tác phát triển các sản phẩm công nghệ cao, các sản phẩm điều trị ung thư thế hệ mới (hệ liposome, hệ nano, hệ mang thuốc đến mục tiêu) nhằm đáp ứng nhu cầu điều trị và chăm sóc sức khỏe của hiện tại và hướng đến các thị trường khác trên thế giới.

SaVipharm tự hào là đối tác tin cậy của gần 100 doanh nghiệp dược phân phối trên toàn quốc trong nhiều năm. Dựa trên năng lực và kinh nghiệm, SaVipharm đã hợp tác nghiên cứu các sản phẩm với đối tác trong nước và cho ra nhiều sản phẩm cạnh tranh cao trên thị trường, đáp ứng đúng và kịp thời mô hình bệnh tật tại Việt Nam và nhu cầu của bệnh nhân. 
Bên cạnh đó, SaVipharm vẫn nỗ lực phát triển và tích cực hợp tác với các đối tác tiềm năng trong và ngoài nước.