Dự án - Nhà máy đang triển khai

Giới thiệu chung

Nhà máy sản xuất thuốc điều trị ung thư công nghệ cao đã được xác định tại CHIẾN LƯỢC ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN KINH DOANH SAVIPHARM GIAI ĐOẠN 2016-2025 và tiếp tục được khẳng định trong CHIẾN LƯỢC ĐỘT PHÁ, ĐỔI MỚI, PHÁT TRIỂN TOÀN DIỆN SAVIPHARM GIAI ĐOẠN 2020-2025. Hiện tại, Savipharm đang trong giai đoạn đầu triển khai đầu tư nhà máy này.

SaVipharm luôn hướng đến mục tiêu tạo ra những sản phẩm chất lượng cao với giá hợp lý, đáp ứng yêu cầu phòng và chữa bệnh trong nước và hướng đến xuất khẩu, các nhà máy sản xuất của SaVipharm được đầu tư hệ thống chất lượng theo các tiêu chuẩn cao (GMP Nhật Bản, GMP châu Âu). Dự án đầu tư hai dây chuyền sản xuất chính (dây chuyền thuốc tiêm - đông khô và dây chuyền thuốc rắn phân liều OSD), hệ thống trang thiết bị phụ trợ hiện đại, đồng bộ, công nghệ cao - “công nghệ cách ly” cùng với các trang thiết bị Pilot, QC, nhà máy sản xuất thuốc điều trị ung thư công nghệ cao của SaVipharm sẽ là nhà máy sản xuất thuốc điều trị ung thư đầu tiên của ngành dược Việt Nam đạt tiêu chuẩn GMP châu Âu.

Tiếp theo nhà máy sản xuất thuốc điều trị ung thư công nghệ cao, dự kiến năm 2024-2025 một dự án sẽ được triển khai đầu tư là nhà máy sản xuất thuốc nước công nghệ cao tương tự nhà máy sản xuất thuốc điều trị ung thư công nghệ cao, nhà máy thuốc nước sẽ hướng đến hệ thống tiêu chuẩn chất lượng cao, trang thiết bị hiện đại.

Bên cạnh hoạt động đầu tư mới theo chiến lược đã xây dựng, SaVipharm luôn chú trọng mở rộng và nâng cao năng lực sản xuất, cải tiến công nghệ tại các nhà máy hiện có thông qua hoạt động đầu tư nâng cấp hệ thống trang thiết bị - công nghệ đáp ứng tiêu chuẩn châu Âu. Hiện nay, SaVipharm đang trong quá trình đầu tư bổ sung các trang thiết bị cho nhà máy dược phẩm với các máy dập viên công nghệ cao, dây chuyền ép vỉ đóng gói tự động, máy ép vỉ xé…

 

Nhà máy sản xuất thuốc điều trị ung thư công nghệ cao (“Nhà máy DK”)

Tiêu chuẩn chất lượng hàng đầu thế giới

• Hệ thống quản lý chất lượng tương đồng với Hệ thống quản lý chất lượng các tập đoàn dược phẩm hàng đầu thế giới.

• Đội ngũ nhân lực chuyên môn cao tại Trung tâm Nghiên cứu phát triển công nghệ cao SaVipharm không ngừng được đào đạo, cập nhật các nghiên cứu hướng dẫn mới về công nghệ sản xuất thuốc, nâng cao khả năng tự nghiên cứu phát triển dược phẩm và tiếp nhận các chuyển giao công nghệ từ các công ty dược phẩm lớn trên thế giới.

Tiêu chuẩn chất lượng hàng đầu thế giới
Công nghệ dây chuyền sản xuất cách ly

SaVipharm chú trọng đầu tư phát triển Hệ thống Isolator - ứng dụng công nghệ dây chuyền sản xuất cách ly an toàn cao, đảm bảo nguyên liệu được vận chuyển trong môi trường kín, vô trùng hiện đại trong suốt quá trình sản xuất đến khâu thành phẩm, đóng gói. Đến nay, đây là một trong những công nghệ tiên tiến hiện đại nhất, đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe hàng đầu thế giới trong sản xuất thuốc điều trị ung thư OSD và tiêm truyền.

• Dây chuyền thuốc tiêm bao gồm thiết bị đông khô 

• Dây chuyền thuốc viên

• Dây chuyền sản xuất Kháng thể đơn dòng

 
Công nghệ dây chuyền sản xuất cách ly