Nhà máy dược phẩm

Áp dụng công nghệ tiên tiến trong dây chuyền sản xuất của nhà máy dược phẩm

Là một trong những doanh nghiệp sản xuất dược phẩm đầu tiên được công nhận là Doanh nghiệp khoa học công nghệ, chủ trương phát triển bền vững trên nền tảng KHOA HỌC – CÔNG NGHỆ, ĐỔI MỚI – SÁNG TẠO, Công ty Cổ phần Dược phẩm SaVi luôn chú trọng đầu tư, cải tiến và áp dụng những dây chuyền công nghệ hiện đại trong sản xuất phát triển dược phẩm. 

Vì thế, chúng tôi luôn tự hào nhà máy số 1 - Công ty cổ phần dược phẩm SaVi là một trong những nhà máy sản xuất dược phẩm hiện đại, tiên tiến và an toàn nhất Việt Nam, đáp ứng toàn diện các tiêu chuẩn “Thực hiện tốt sản xuất thuốc” trong nước và trên thế giới.

Máy ép vỉ tự động
Máy ép vỉ tự động
Máy bao phim thế hệ mới
Máy bao phim thế hệ mới

Khởi công xây dựng từ tháng 8/2005 và khánh thành vào tháng 1/2009

Ứng dụng công nghệ tiên tiến

• Ứng dụng công nghệ tiên tiến “Không sinh bụi - Không tiếp xúc (No dust – No touch)”, vận chuyển nguyên liệu, sản phẩm trung gian trong hệ thống kín. Hệ thống dây chuyền - trang thiết bị được đầu tư hiện đại, tự động và vi tính hóa theo tiêu chuẩn châu Âu.

• Quản lý đồng bộ nhà máy bằng hệ thống hiện đại SCADA (Supervisor Control and Data Acquisition)”.

Ứng dụng công nghệ tiên tiến
Thiết bị tiêu chuẩn châu Âu

• Các thiết bị định hình tiêu chuẩn châu Âu, điều khiển bằng chương trình máy tính, kiểm soát trực tuyến các thông số trọng yếu trong quá trình, ghi nhận kết quả tự động.

• Các phần mềm điều khiển thiết bị được đầu tư chú trọng phù hợp với các quy định của 21 CFR phần 11 và GMP-EU phụ lục 11

• Dây chuyền đóng gói tự động, kết hợp kiểm tra viên tự động toàn bộ lô sản xuất đảm bảo chất lượng sản phẩm, công suất cao, tiết kiệm nhân lực.

Thiết bị tiêu chuẩn châu Âu
Vận hành và sản xuất chuyên nghiệp

• Hệ thống quản lý chất lượng tương đồng với Hệ thống quản lý chất lượng các Tập đoàn dược phẩm hàng đầu thế giới.

• Đội ngũ nhân lực chuyên môn cao không ngừng được đào tạo, cập nhật kiến thức – kĩ năng, hướng đến phong cách làm việc năng động – chuyên nghiệp – hiệu quả cao.

• Quy trình vận hành và sản xuất an toàn và thân thiện với môi trường với 2 dây chuyền sản xuất OSD độc lập có công suất lên đến 200kg và 400kg.

Vận hành và sản xuất chuyên nghiệp
Hệ thống chất lượng hàng đầu thế giới

Nhà máy luôn được đầu tư xây dựng - phát triển đồng bộ theo những hệ thống tiêu chuẩn chất lượng khắt khe hàng đầu trên thế giới. 

• Tháng 12/2010, SVP tự hào là doanh nghiệp dược Việt Nam đầu tiên đạt chứng nhận GMP Nhật Bản, doanh nghiệp Dược Việt Nam đầu tiên xuất khẩu thuốc sang thị trường Nhật Bản.

• Không ngừng hoàn thiện và vươn tầm thế giới, tháng 11/2019, Nhà máy Dược phẩm SaVipharm chính thức được cấp Giấy chứng nhận GMP châu Âu, mở ra cơ hội lớn đưa dược phẩm thương hiệu Việt vào thị trường lớn nhất thế giới này.

Hệ thống chất lượng hàng đầu thế giới