Nhà máy thực phẩm bảo vệ sức khỏe

Giới thiệu chung

Nhà máy được khởi công xây dựng vào tháng 04/2016 với tổng diện tích 1860 m2, nhà xưởng thiết kế gồm 2 tầng: tầng 1 là xưởng sản xuất, tầng 2 bố trí thiết bị và hệ thống phụ trợ theo tiêu chuẩn GMP – WHO. Nhà máy được khánh thành vào tháng 05/2017 sau hơn 1 năm xây dựng

Nhà máy được khởi công xây dựng 04/2016 và khánh thành 05/2017

Với dây chuyền công nghệ hiện đại
 • Dây chuyền sản xuất 400 kg/lô, sử dụng hệ thống IPC, hệ thống nâng và hệ thống bơm chân không cấp liệu, đảm bảo an toàn cho người vận hành, thiết bị tự động và vi tính hóa theo tiêu chuẩn châu Âu.
 • Dây chuyền đóng gói, kiểm soát tự động: theo tiêu chuẩn châu Âu, điều khiển bằng chương trình máy tính, kiểm soát tốt cả công đoạn đóng gói, nâng cao chất lượng thực phẩm bảo vệ sức khỏe, mở ra hướng xuất khẩu sang các thị trường châu Âu.
Với dây chuyền công nghệ hiện đại
Về năng lực sản xuất
 • Sản xuất các dạng sản phẩm: viên nén, viên nén bao phim - bao đường, viên nang cứng, viên nén - cốm bột sủi.
 • Công suất: 500 triệu viên/ca/năm.

Bên cạnh đó, SaVipharm tự hào là Nhà máy dược phẩm đầu tiên ở Việt Nam ứng dụng công nghệ kiểm soát chất lượng SCADA (Supervisor Control and Data Acquisition): 

 • Kiểm soát, giám sát toàn bộ các hoạt động: tồn trữ, cân - cấp phát (nguyên liệu, bao bì), các quy trình và hoạt động sản xuất với từng thiết bị, kiểm tra chất lượng (QC), công tác nghiên cứu phát triển (R&D). 
 • Thu thập dữ liệu tức thời, lưu trữ dữ liệu các lô sản xuất nhằm kiểm soát sự tuân thủ quy trình và đảm bảo đồng nhất của chất lượng thuốc theo đúng tiêu chuẩn đã đăng ký.
 • Trích xuất tài liệu từ hệ thống SCADA để phân tích, đánh giá việc tuân thủ.
Về năng lực sản xuất
Tiêu chuẩn chất lượng châu Âu
 • NM TPBVSK được xây dựng và thiết kế theo tiêu chuẩn châu Âu (theo hướng dẫn của châu Âu về thực hành tốt sản xuất cho nhà máy TPBVSK).
 • Hệ thống trang thiết bị sản xuất, hệ thống thiết bị phụ trợ hiện đại, tiêu chuẩn châu Âu.
Tiêu chuẩn chất lượng châu Âu
Đạt Chứng nhận thực hành tốt sản xuất (GMP) thực phẩm bảo vệ sức khỏe
 • 30/05/2019, sau quá trình thanh tra và xét duyệt, NM TPBVSK của công ty SaVipharm chính thức được Cục An toàn thực phẩm – Bộ Y tế cấp chứng nhận thực hành tốt sản xuất (GMP) thực phẩm bảo vệ sức khỏe cho các dạng sản phẩm: Viên nén, Viên nén bao phim, Viên nén bao đường, Viên nang cứng, Cốm, Bột, Viên nén sủi bọt, Cốm sủi bọt, Bột sủi bọt.
 • 29/04/2022, NM TPBVSK được tái cấp Chứng nhận thực hành tốt sản xuất (GMP) thực phẩm bảo vệ sức khỏe

Với sự đầu tư và nỗ lực không ngừng trong lĩnh vực sản xuất thực phẩm chức năng, trong 5 năm qua, SaVipharm đã đạt được một số thành tựu nhất định. Chúng tôi đã tiến hành nghiên cứu và phát triển thành công các sản phẩm thuộc 7 nhóm TPBVSK. Đến nay, SaVipharm đã sở hữu hơn 60 số xác nhận công bố TPBVSK, mang đến tay người tiêu dùng hàng nghìn sản phẩm hiệu quả tốt, theo tiêu chuẩn chất lượng châu Âu với giá thành hợp lý.

 

 

Đạt Chứng nhận thực hành tốt sản xuất (GMP) thực phẩm bảo vệ sức khỏe