SAVIPHARM - Doanh Nghiệp Khoa Học Và Công Nghệ tiêu biểu 2022

30/05/2023

Sáng 15/5, Hiệp hội Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam tổ chức Hội nghị thường niên năm 2022 và Hội thảo thúc đẩy khoa học và công nghệ cho doanh nghiệp.


Tại Hội nghị, Thứ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ Trần Văn Tùng ghi nhận những nỗ lực của Hiệp hội Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam, đồng thời nhấn mạnh, đại dịch Covid-19 đã gây ra nhiều khó khăn cho cộng đồng doanh nghiệp trong vài năm qua nhưng nhiều Doanh nghiệp khoa học và công nghệ Việt Nam với thế mạnh trong làm chủ công nghệ đã vượt qua các thách thức, phát triển bền vững.

Thứ trưởng Trần Văn Tùng cho rằng, Hiệp Hội Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam cần có các giải pháp để phát triển mạnh lực lượng doanh nghiệp khoa học công nghệ. Không cần phải kì vọng về số lượng nhiều mà phải chú trọng vào chất lượng, đóng góp nhiều cho sự phát triển kinh tế của đất nước.

Hiệp Hội Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam đã vinh danh SaVipharm thuộc Top 10 doanh nghiệp khoa học và công nghệ tiêu biểu năm 2022.

Trong khuôn khổ Hội nghị, SaVipharm tổ chức gian hàng trưng bày sản phẩm Khoa học-Công nghệ, với sự quan tâm của đông đảo khách tham quan:

Phòng QA