Báo chí

14/06/2023

Củ Chi là một địa danh nổi tiếng thời chiến tranh giành độc lập, chúng tôi nhiều người đã đến thăm nơi này, nhưng thực sự để trải nghiệm được cảm giác chia sẻ, đồng cảm, và đồng ý chí thì không dễ chỉ là một chuyến đi thăm địa đạo Củ Chi mà có được. Cách nào có thể khiến giới trẻ sinh ra và trưởng thành sau ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước có thể kế tục truyền thống của đất thép thành đồng Củ Chi?
Câu hỏi ấy đã được giải đáp từ một sáng kiến thực hiện chương trình tri ân đất thép Củ Chi.

 
30/05/2023

Sáng 15/5, Hiệp hội Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam tổ chức Hội nghị thường niên năm 2022 và Hội thảo thúc đẩy khoa học và công nghệ cho doanh nghiệp.

25/05/2023

Trong hai thế kỷ qua, thuốc men đã phát triển từ các chế phẩm thảo mộc và thực vật thô thành các sản phẩm phức tạp hơn tạo ra các sản phẩm thuốc và dạng bào chế phức tạp.

25/05/2023

Ngành công nghiệp dược phẩm đang trên đà tăng tốc để xây dựng hiệu quả và tính nhất quán cao hơn trong khả năng sản xuất của mình. Nhiều yếu tố đang hội tụ để vừa kích hoạt vừa yêu cầu chuyển đổi trong ngành dược phẩm.

26/03/2023
Ngày 6-3-2022, Công ty Cổ phần Dược phẩm SaVi (Savipharm) đã tổ chức Lễ đón nhận 'Huân Chương Lao Động Hạng III' và khánh thành Trung tâm Nghiên cứu Phát triển Công nghệ cao và Hệ thống Phân phối Toàn quốc theo hướng hiện đại.