10/07/2024
Dự án phần mềm nhân sự DIGINET HR  được khởi động từ tháng 02/2024 và dự kiến hoàn thiện vào tháng 10/2024. Hệ thống được triển khai sẽ bao gồm các phân hệ quản lý tổng thể như: Nhân sự; Bảo hiểm, Chấm công, Quản lý phép, Tính lương,…
03/07/2024

Bằng việc tham gia hưởng ứng nhiệt tình chương trình “Đổi nhựa lấy sen” do Ban EHS phát động, CBNV SaVipharm đã chung tay lan tỏa thông điệp “Bảo vệ môi trường sống”, hàng trăm rác thải là các chai nhựa, vỏ hộp sữa, ly nhựa,..được thu gom, xử lý đúng quy cách, góp phần giữ cho nơi làm việc xanh – sạch – đẹp và hạn chế tình trạng vứt rác bừa bãi.

28/02/2024

Ngày 27/2/24, SaVipharm tổ chức Họp mặt CBQL và CBNV nhân kỷ niệm 69 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 – 27/2/2024), TTƯT, TS – DS.CKII Trần Tựu – Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Công ty chủ trì buổi họp mặt. Giám đốc các TTCƯ vùng, trưởng nhóm bán hàng tại TP.HCM tham dự trực tuyến.

03/02/2024

Năm 2023 – một năm với nhiều khó khăn, thách thức, nhưng với những nỗ lực, sáng tạo, quyết tâm cao nhất trong điều hành của Hội đồng quản trị, Ban Lãnh đạo Công ty và sự đóng góp, lao động hăng say của đội ngũ cán bộ quản lý, công nhân viên, SaVipharm đã hoàn thành thắng lợi các mục tiêu sản xuất - kinh doanh – đầu tư phát triển năm 2023, duy trì bước phát triển ổn định – tạo đà thực hiện Chiến lược đầu tư phát triển kinh doanh giai đoạn 2021-2025.

11/07/2024
Để có một Ngôi sao thuốc Việt SaVipharm tỏa sáng trên bầu trời của ngành dược Việt Nam, đòi hỏi toàn công ty phải có những hoạt động nỗ lực và đồng bộ trên tất cả các lĩnh vực cũng như các bộ phận, phòng ban, trong đó có công tác đào tạo – một công tác mang lại nguồn nhân lực tinh nhuệ cho Công ty cổ phần dược phẩm SaVi – mang lại những ngôi sao ưu tú cùng làm nên ánh sáng toàn diện của Ngôi sao thuốc Việt SaVipharm.
18/06/2024

Công ty cổ phần dược phẩm SaVi với gần hai mươi năm thành lập, hoạt động trên ba lĩnh vực chủ yếu: sản xuất, tồn trữ và phân phối thuốc và các sản phẩm gần thuốc, nghiên cứu phát triển và đào tạo. Là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong phát triển khoa học – công nghệ trong sản xuất nhóm ngành Dược tại Việt Nam. Với sự đầu tư mạnh mẽ và những kết quả chất lượng đạt được từ cơ sở hạ tầng, dây chuyền máy móc thiết bị đến chất lượng sản phẩm, nhân lực lao động, Công ty cổ phần dược phẩm SaVi xứng đáng hai lần được tôn vinh và nhận danh hiệu “Ngôi sao thuốc Việt”, xứng đáng với tên gọi “Ngôi sao thuốc Việt SaVipharm”.

03/06/2024

Logo của SaVipharm là một biểu tượng và sự tượng trưng cho nhiều giá trị cũng như ý nghĩa đặc biệt mà công ty mang đến. Logo được thiết kế với màu xanh biển đậm, màu thường được liên kết với hòa bình và sự sống bất diệt. Màu xanh cũng là biểu tượng của sự tươi mới, sự phát triển và sự thịnh vượng. Trong trường hợp của SaVipharm, nó cũng thể hiện sự cam kết của công ty đối với sức khỏe và sự sống sinh sôi của con người.

28/05/2024
Đội ngũ CBNV Kinh doanh toàn quốc tự hào là thành viên của đại gia đình SaVipharm - doanh nghiệp 2 lần đạt "Ngôi sao thuốc Việt" - danh hiệu duy nhất của toàn ngành Y tế dành để tôn vinh doanh nghiệp sản xuất dược phẩm.