TTCƯ ĐBSG – SaVipharm: Khen thưởng 02 chi nhánh và 04 TDV hoàn thành tốt nhiệm vụ

07/03/2024

Trong 02 ngày 06 và 07/3/2024, Ths. Trần Thị Kim Phượng, GĐ TTCƯ ĐBSG cùng Ths. Trần Anh Tuấn, PGĐ TTCƯ ĐBSG đã đến làm việc với các chi nhánh trực thuộc TTCƯ, đồng thời thực hiện khen thưởng, động viên khích lệ 02 chi nhánh hoàn thành tốt chỉ tiêu doanh thu, thu nợ Quý 4/2023 và 04 TDV hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2023.

Hình: GĐ, PGĐ TTCƯ ĐBSG khen thưởng tập thể chi nhánh Đồng Nai, và TDV Trương Ngọc Trụ

Mặc dù tình hình kinh doanh các tháng cuối năm 2023 gặp rất nhiều khó khăn, nhưng với tinh thần trách nhiệm, sự nỗ lực của tập thể và sự bứt phá của nhiều cá nhân, chi nhánh Bình Dương và chi nhánh Đồng Nai trực thuộc TTCƯ ĐBSG đã đạt trên 100% chỉ tiêu doanh thu, đồng thời hoàn thành vượt chỉ tiêu thu nợ Quý 4. Cùng với đó, mỗi chi nhánh đều có những TDV hoàn thành xuất sắc chỉ tiêu nhiệm vụ được giao năm 2023, gồm: Trần Thanh Thúy – TDV chi nhánh Bình Dương (đạt 135% chỉ tiêu) và Trương Ngọc Trụ - TDV chi nhánh Đồng Nai (đạt 118% chỉ tiêu). Kết quả này không chỉ là thành tích cá nhân mà còn tạo nên đóng góp tích cực, lan tỏa tinh thần quyết tâm, không ngừng vươn lên, không ngừng tìm kiếm giải pháp để xây dựng, kết nối và đưa những sản phẩm chất lượng mang thương hiệu SaVipharm đến với các đối tác, khách hàng, qua đó giúp thực hiện sứ mệnh chăm sóc sức khỏe người bệnh.

  

Hình: GĐ, PGĐ TTCƯ ĐBSG khen thưởng tập thể chi nhánh Bình Dương, và TDV Trần Thanh Thúy

Nhìn nhận tổng quan từ báo cáo kinh doanh của TTCƯ ĐBSG năm 2023, và bức tranh kinh doanh cả nước, rõ ràng có những thời điểm việc thực hiện chỉ tiêu, nhiệm vụ của các chi nhánh, các TDV chỉ đạt ở mức khá thấp, thế nhưng điều đó lại càng tô thắm thêm giá trị kết quả cuối cùng mà mỗi tập thể và cá nhân đã đạt được. Ngoài phần khen thưởng trực tiếp từ GĐ TTCƯ, câu chuyện truyền cảm hứng về những tập thể, cá nhân tại ĐBSG và của đội ngũ kinh doanh toàn quốc đã được TTƯT, TS-DS. CKII Trần Tựu ghi nhận, trân trọng. Ông đã chỉ đạo phòng TT&QBTH phối hợp cùng các đơn vị để nhận báo cáo thành tích và có đề xuất hình thức biểu dương, khen thưởng xứng đáng với sự nỗ lực, tâm huyết và tình cảm mà mỗi CBNV đã dành cho Công ty, tình cảm ấy được các bạn thể hiện qua hành động và kết quả cụ thể, đáng quý. TGĐ vẫn nhớ và thường xuyên nhắc về sự đáng yêu của bé Dollar – con trai anh Trương Ngọc Trụ, khi bé hát bài chúc mừng sinh nhật SaVi. Ông vẫn nhớ lời hứa của mình “cháu cố gắng chăm ngoan, học thật giỏi để sau này khi trưởng thành, cháu sẽ là một thành viên của SaVipharm”.

Ngoài 02 TDV đã nhận khen thưởng, còn 02 TDV Nguyễn Hữu Hiệp chi nhánh Tây Nguyên (đạt 127% chỉ tiêu) và Đào Ngọc Ly – TTCƯ ĐBSG (đạt 123% chỉ tiêu) cũng sẽ được đơn vị thực hiện khen thưởng trong thời gian tới./.

Thanh Hòa