Trung tâm cung ứng miền Tây

23/05/2023

Nằm trong kế hoạch phát triển mạng lưới phân phối, Trung tâm cung ứng miền Tây được thành lập năm 2017 trực thuộc Công ty cổ phần dược phẩm SaVi, với chức năng nhiệm vụ chính là cung ứng dược phẩm đáp ứng đủ điều kiện theo quy định của ngành cho đối tác, khách hàng của công ty trong khu vực Đồng bằng sông Cửu Long.

Trung tâm cung ứng miền Tây

Tọa lạc tại địa chỉ số 20 Đường A4, KDC Hưng Phú 1, phường Hưng Phú, quận Cái Răng, Tp Cần Thơ, với cơ sở vật chất được công ty đầu tư đúng chuẩn GDP của ngành, được trang bị 3 kho bảo quản tiêu chuẩn với tổng diện tích gần 80m2 , đảm bảo chất lượng theo điều kiện bảo quản, hệ thống phần mềm bán hàng WMS, DMS cho phép nhân viên thực hiện công tác bán hàng, xuất hóa đơn và thống kê báo cáo một cách nhanh chóng, kịp thời và chính xác, giúp hơn 40 nhân viên trong khu vực thực hiện nhiệm vụ một cách nhịp nhàng và thuận lợi.

Song hành cùng ngành dược Việt Nam, SaVipharm ngày càng hội nhập sâu rộng với các nước, đang dần hoàn thiện hệ thống cung ứng thuốc có chất lượng với giá cả hợp lý đến tay các bệnh nhân. Việc xây dựng, phát triển hệ thống cung ứng và các chi nhánh ở những địa phương trọng yếu là chiến lược cần thiết, nhằm duy trì hiệu quả kinh doanh trong điều kiện hiện nay. Đây được đánh giá là bước đệm kịp thời tham gia cạnh tranh vào chuỗi giá trị dược phẩm nội địa, giúp SaVipharm phát triển ổn định và bền vững.