Trung tâm cung ứng miền Trung

23/05/2023

Công ty cổ phần dược phẩm SaVi (Savipharm) do Dược sĩ Chuyên khoa II – Thầy thuốc ưu tú Trần Tựu sáng lập vào tháng 08/2005. 

SaVipharm hoạt động trên 03 lĩnh vực chủ yếu: sản xuất thuốc và các sản phẩm gần thuốc, tồn trữ và phân phối thuốc, nghiên cứu phát triển và đào tạo. 

Nền tảng hoạt động của SaVipharm là năm giá trị cốt lõi: 

  • Chất lượng hàng đầu
  • Trách nhiệm trọn vẹn
  • Sáng tạo liên tục
  • Đối tác thân thiện
  • Phát triển bền vững

Sau thời gian xây dựng và phát triển tại khu vực miền Trung, để phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong tương lai và đáp ứng tốt hơn nữa trong việc tồn trữ bảo quản và cung ứng thuốc tại KV miền Trung, vào ngày 16/06/2015 SaVipharm đã thành lập Chi nhánh tại Đà Nẵng, tọa lạc tại căn nhà 269 Nguyễn Hữu Thọ – phường Hòa Cường Bắc, quận Hải Châu- TP. Đà Nẵng.

Khai trương CN miền Trung ngày 16/06/2015

Khi bước vào không gian làm việc tại tòa nhà, điều làm khách hàng hay đối tác chú ý nhiều nhất chính là khu trưng bày sản phẩm của SaVipharm. Đây là yếu tố vô cùng quan trọng vì nó là cách giúp khách hàng hiểu về doanh nghiệp và sản phẩm đầu tiên khi đặt chân đến SaVipharm tại Đà Nẵng. 

Cũng trong ngày vui khai trương BS CKII. Phạm Hùng Chiến – Giám Đốc Sở Y tế Đà Nẵng, BSCK II.Ngô Thị Kim Yến -  Phó Giám Đốc Sở Y tế Đà Nẵng cùng nhiều quan khách đến thăm và dự lễ khai trương Chi nhánh SaVipharm, đồng thời trao giấy Chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh dược và Giấy GDP Thực hành tốt phân phối thuốc cho SaVipharm.

Qua nhiều năm nỗ lực và phấn đấu để hoàn thiện tốt nhất hoạt động cung ứng thuốc tại khu vực miền Trung, ngày 15/06/2021 Chi nhánh Đà Nẵng đã được công ty nâng cấp lên thành Trung tâm cung ứng miền Trung để tiếp tục hoàn thiện và xây dựng đề án mở các chi nhánh trực thuộc tại Nghệ An và Quảng Ngãi nhằm tổ chức hoạt động cung ứng thuốc nhanh hơn, tốt hơn,  đáp ứng các yêu cầu mà BYT đã đề ra.

Cùng với việc xây dựng, hoàn thiện hệ thống cơ cấu tổ chức trong kinh doanh, thì các công cụ, dụng cụ, phần mềm trong Hệ thống phân phối toàn quốc đã và đang được đầu tư theo hướng hiện đại. Các dây chuyền soạn hàng thông minh, các công cụ quét mã vạch sản phẩm, các phần mềm quản lý dược như DMS, WMS đã được hình thành và sớm đi vào hoạt động trơn tru, nâng cao năng suất lao động cho bộ phận phân phối hàng hóa, đảm bảo phân phối hàng đúng thuốc, đúng số lượng, đúng người, đúng thời gian, đúng địa điểm. Toàn bộ các trang thiết bị tân tiến trên đều được đánh giá, theo dõi và đào tạo cẩn thận khi chuyển giao cho các bộ phận sử dụng để đảm bảo khai thác hiệu quả toàn bộ các hạng mục hiện đại mà công ty đã đầu tư.