30/03/2024

Khi tôi viết đơn ứng tuyển vào SaVipharm, rất nhiều bạn bè, đồng nghiệp đều tỏ ra nghi ngại rằng “liệu tôi có thể thích ứng với những quy trình khắt khe và những chuẩn mực phức tạp trong xử lý thủ tục hành chính của Công ty để công việc bán hàng được diễn ra nhanh chóng?” Và thời gian hơn 2 năm gắn bó, đưa chi nhánh Đồng Nai phát triển vững vàng chính là câu trả lời cho quyết tâm, nỗ lực của tôi - anh Lâm Minh Chiến – Trưởng chi nhánh Đồng Nai, TTCƯ ĐBSG, P.KD tâm sự.

28/03/2024

Nói về việc đi làm cần vượt qua chặng đường gần 100 km mỗi ngày với khoảng 5 giờ ngồi trên xe máy, đó là cả một quá trình đấu tranh tư tưởng, một chặng đường dài, một sự quyết tâm, và đằng sau đó là một động lực to lớn, một sự cảm thông sâu sắc và hỗ trợ không nhỏ từ gia đình chồng tôi.

08/03/2024

Trong một buổi gặp gỡ thường ngày tại trụ sở của SaVipharm, Tiến sĩ Trần Tựu - một trong những tấm gương sáng của ngành dược, đã chia sẻ triết lý quản lý và bí quyết thành công của mình với đội ngũ cán bộ quản lý tại công ty.

28/02/2024

Trong làng y học, Thầy thuốc ưu tú, Tiến sĩ-DSCKII Trần Tựu không chỉ đơn thuần là một chuyên gia uy tín, mà còn là một người thầy được kính trọng và ngưỡng mộ bởi đội ngũ cán bộ nhân viên Dược phẩm SaVipharm và những người từng công tác với ông tại Liên hiệp các xí nghiệp dược Tp. HCM, và Vinapharm. Nay với tư cách là Tổng Giám đốc của SaVipharm, ông Trần Tựu vừa đóng vai trò quản lý vừa là nguồn động viên, nguồn cảm hứng vô tận cho mọi thành viên trong tổ chức.

07/02/2024

Trên con đường thành công, không có con đường nào là mượt mà, suôn sẻ và dễ dàng. Điều này đúng trong lĩnh vực y tế và còn được áp dụng rộng rãi trong mọi ngành nghề. Tuy nhiên, với SaVipharm, việc chấp nhận và vượt qua thách thức là một phần của sứ mệnh, một phần của cam kết từ Thầy Thuốc Ưu Tú - Tiến sĩ, Dược sĩ chuyên khoa II Trần Tựu.

 

10/01/2024

Trong một cuộc họp cán bộ quản lý tại công ty dược phẩm SaVipharm, Thầy thuốc ưu tú, Tiến sĩ - Dược sĩ chuyên khoa II Trần Tựu - Tổng Giám đốc công ty, đã mang đến một câu chuyện đầy ý nghĩa với một thông điệp sâu sắc về sự lựa chọn và phát triển bản thân trong sự nghiệp, đó là câu chuyện: "Con Cá và Dòng Kênh".

05/01/2024
Tại công ty dược phẩm SaVipharm, việc tổ chức họp cán bộ quản lý trực tiếp và trực tuyến mỗi buổi sáng đã trở thành một truyền thống đáng quý, mang lại nhiều bài học giá trị cho đội ngũ lãnh đạo. Đây cũng là “bí quyết” khác biệt, khiến nhóm cán bộ chủ chốt của công ty luôn được phát triển năng lực chủ động.
29/12/2023
Sau một thời gian ngưng làm báo, có lẽ phải đến gần một năm tôi – phóng viên Thanh Hòa, hội viên Hội nhà báo Việt Nam mới một lần nữa nhặt lên “bản chất” một nhà báo thời sự - xã hội của mình để mài sắc cây bút và viết ra những trang viết thể hiện rõ nhất sự “cáu kỉnh” bản ngã.
11/07/2023

Mỗi lần nghĩ về Phương Dung, tôi lại nhớ tới một nhân vật nữ chính trong bộ phim Mỹ, một cô gái trẻ, người mỏng manh như một làn sương sớm, nhưng thoắt ẩn thoắt hiện và khiến những người sừng sỏ nhất trong lực lượng an ninh lẫn các băng nhóm tội phạm phải kính nể và run sợ.