13/06/2024

Ngày 10.6.2024, Thầy thuốc ưu tú, Tiến sĩ, Dược sĩ CKII Trần Tựu, Tổng Giám đốc SaVipharm, đã trở lại thăm Bệnh viện Lộc Ninh – nơi đã từng là Thủ đô Kháng chiến trong thời kỳ chiến tranh. Cùng đi với ông là đoàn phóng viên truyền hình Tp. HCM, ghi lại những hình ảnh đầy xúc động của người dược sĩ chiến khu, thăm lại nơi cảnh cũ người xưa.

13/06/2024

Ngày nào cũng vậy, ông Phú là người đầu tiên có mặt tại công ty. Khi mọi người còn chìm trong giấc ngủ, ông đã thức dậy từ trước bình minh để chuẩn bị cho một ngày làm việc mới. Đúng 4 giờ sáng, ông bắt đầu công việc của mình tại khuôn viên công ty, lặng lẽ và miệt mài. Với tâm nguyện tạo ra một môi trường làm việc xanh sạch đẹp, ông Phú luôn đảm bảo toàn bộ khuôn viên cây xanh được gọn gàng, sạch sẽ trước khi các cán bộ, nhân viên đến làm việc.

06/06/2024

Là một doanh nghiệp dược hàng đầu, là ngôi sao của ngành dược Việt Nam, Công ty cổ phần Dược phẩm SaVi – SaVipharm đã đặt tiêu chí môi trường là một trong những nội dung quan trọng trong mọi hoạt động của công ty.  

28/05/2024

Trong thế giới kinh doanh hiện đại, sức mạnh của một công ty không chỉ đến từ sản phẩm hay dịch vụ mà còn từ chính những người làm việc ở đó. Đối với mọi doanh nghiệp, dù lớn hay nhỏ, nhân sự luôn là yếu tố then chốt quyết định đến sự thành công và phát triển bền vững.

27/05/2024
Tính tới tháng 5 năm 2024, Thầy thốc ưu tú, Tiến sĩ, Dược sĩ chuyên khoa II Trần Tựu đã cống hiến suốt 53 năm ròng rã xây dựng, cải tiến, phát triển ngành dược Việt Nam.
10/05/2024

Kết hợp hài hòa giữa công việc và cuộc sống có thể hiểu một cách đơn giản nhất là làm những việc bạn yêu thích như một phần công việc, kết hợp công việc và sở thích của bạn. Tại TTCƯ miền Bắc ban giám đốc đã tạo điều kiện phát huy tinh thần không ngừng đẩy mạnh đổi mới sáng tạo trong công việc, đồng thời tinh tế quan tâm đến từng BCNV bằng cách thêm vào những hoạt động đội nhóm vừa thú vị vừa bổ ích.

11/04/2024

Năm 1973, Dược sĩ Trần Tựu được giao nhiệm vụ là trưởng khoa Dược, Bệnh viện Ban Đón Tiếp tại vùng giải phóng Lộc Ninh, tỉnh Bình Phước. Tại đây, ông đã làm việc tận tụy trong khoảng 3 năm ở cương vị trên, cùng với một nhóm các dược sĩ, dược tá tổ chức pha chế, sản xuất tại chỗ các loại dịch truyền mặn, ngọt; một số loại thuốc tiêm, vắc xin và tiếp nhận thuốc từ miền Bắc đưa vào, đảm bảo để cung cấp đủ cho 01 Bệnh viện và 12 Trạm Y tế.

09/04/2024
“Yêu nghề” đối với người làm kế toán chính là yêu những con số, yêu những thủ tục có hơi rườm rà theo các thông tư, nghị định luôn được làm mới, điều chỉnh liên tục. Với khối lượng công việc tỷ lệ thuận với sự tăng trưởng không ngừng của Công ty, đặc biệt là ở SaVipharm – nơi có tỷ lệ tăng trưởng doanh thu thuộc top đầu ngành Dược là một thách thức không nhỏ đối với tập thể Phòng Tài Chính – Kế Toán.