Dược phẩm SaVi đồng hành cùng Đại hội Hội Thầy thuốc trẻ tỉnh Khánh Hòa

04/07/2024

Đại hội diễn ra vào ngày 28/6 vừa qua, với gần 200 Đại biểu là các tổ chức, cá nhân đang hoạt động ở lĩnh vực y tế trong toàn tỉnh Khánh Hòa. Tại đại hội lần này, Công ty Cổ phần dược phẩm SaVi (SaVipharm) được BTC trân trọng mời tham dự với vai trò nhà đồng hành và Đại biểu khách mời.

Hình: Ths.Trần Thị Kim Phượng – GĐ TTCƯ ĐBSG, P.KD đại diện Công ty nhận hoa cảm ơn từ Đại hội (ảnh CTV TTCƯ ĐBSG)

Hội Thầy thuốc trẻ tỉnh Khánh Hòa được biết đến là một tổ chức xã hội - nghề nghiệp tự nguyện, không vụ lợi, tập hợp các y, bác sĩ, dược sĩ, người làm trong lĩnh vực y tế trẻ tỉnh Khánh Hòa, để thực hiện công tác khám, phát thuốc miễn phí tại các địa bàn khó khăn. Năm 2024 là năm tổ chức Đại hội lần thứ 2, nhiệm kỳ 2023 - 2028 nhằm tổng kết, đánh giá kết quả hoạt động thời gian qua và đề ra phương hướng công tác trong nhiệm kỳ mới.

Tham dự với vai trò nhà đồng hành và Đại biểu khách mời tại Đại hội, SaVipharm được BTC bố trí bàn trưng bày, giới thiệu các sản phẩm do Công ty sản xuất theo tiêu chuẩn GMP Nhật Bản, GMP châu Âu và phù hợp với cơ cấu bệnh tật của vùng, thuộc nhóm: tim mạch huyết áp; tiểu đường, nhóm hô hấp; giảm đau hạ sốt kháng viêm, giãn cơ ;… Đặc biệt là bộ phận kinh doanh của Công ty đã kết hợp quảng bá, giới thiệu sản phẩm SaVi Prolol 2,5 – vừa được Bộ Y tế vinh danh “Ngôi sao thuốc Việt” lần 2, vào giữa tháng 5 vừa qua và gửi tặng TP.BVSK đến quý Đại biểu. Bàn trưng bày thu hút sự quan tâm, tìm hiểu của rất đông các đại biểu tham dự, qua đó tiếp tục khẳng định, củng cố uy tín về chất lượng và thương hiệu doanh nghiệp “Ngôi sao thuốc Việt” SaVipharm.

Hình: Các Đại biểu tham quan bàn trưng bày, giới thiệu sản phẩm của SaVipharm tại Đại hội (ảnh CTV TTCƯ ĐBSG)

SaVipharm hiện có trụ sở TTCƯ ĐBSG đặt tại tỉnh Khánh Hòa, đồng thời cũng là doanh nghiệp có mối quan hệ thân thiết cùng ngành Y tế địa phương. Ngoài các hoạt động kinh doanh, việc đồng hành cùng các y, bác sĩ, dược sĩ để góp phần thực hiện tốt chính sách an sinh – xã hội, hỗ trợ bệnh nhân nghèo, bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn luôn được Ban lãnh đạo Công ty quan tâm, duy trì thường xuyên và tạo điều kiện cho các TTCƯ, Chi nhánh trực thuộc triển khai thực hiện. Trước đó, cũng tại Khánh Hòa, SaVipharm đã đồng hành cùng chương trình “thầy thuốc về làng” – tài trợ thuốc và TP.BVSK để khám bệnh từ thiện, cấp thuốc miễn phí cho gần 300 người dân khó khăn của huyện Vạn Ninh./.

Thanh Hòa