15/04/2024

Sáng 13/4/2024 đồng hành cùng chương trình “Thầy thuốc về làng” do Sở y tế tỉnh Khánh Hòa phối hợp với các bệnh viện, Trung tâm y tế trong tỉnh tổ chức, Công ty cổ phần dược phẩm SaVi (SaVipharm) đã tài trợ thuốc và thực phẩm bảo vệ sức khỏe (TP BVSK) để các y, bác sĩ sử dụng khám, cấp phát miễn phí cho hơn 300 người dân có hoàn cảnh khó khăn.

11/03/2024

Sáng 10/3/2024, Nhà văn Kiều Bích Hậu – GĐ phòng TT&QBTH và CN. Lê Thị Hường – Trưởng chi nhánh Thái Nguyên, phòng KD đại diện SaVipharm tham dự sự kiện ra mắt tập thơ “Tôi & Đêm, Và…” của nhà thơ Anh Hồng, tại TP. Thái Nguyên. Sự kiện thu hút sự quan tâm của đông đảo các văn, nghệ sĩ, diễn viên, các trí thức, nhà nghiên cứu văn hóa, nhà giáo, sinh viên, học sinh của tỉnh Thái Nguyên nói riêng và khu vực miền Bắc nói chung.

22/01/2024

Ngày 19/01/24, Buổi lễ bàn giao 02 căn Nhà tình nghĩa do SaVipharm tài trợ tại xã Lộc Tấn, huyện Lộc Ninh, tỉnh Bình Phước đã diễn ra trong không khí vừa trang trọng vừa ấm áp, với rất nhiều cung bậc cảm xúc đan xen giữa niềm vui và sự xúc động.

15/01/2024

Sáng 13/1/24, Trong chương trình khám chữa bệnh và phát thuốc miễn phí cho bà con nghèo tại xã Tân Thuận, huyện Vĩnh Thuận, tỉnh Kiên Giang do Bệnh viện Chợ Rẫy phối hợp cùng Huyện đoàn Vĩnh Thuận tổ chức, Công ty cổ phần dược phẩm SaVi (SaVipharm) đã đồng hành hỗ trợ dược phẩm, TP BVSK sử dụng để cấp phát tại sự kiện.

10/10/2023

Sinh ra và lớn lên trong cảnh nghèo, thiếu thốn, vất vả cả trăm bề, cậu bé Tựu người làng Duy Dương, xã Trung Lương, tỉnh Hà Nam năm xưa đã có từng một lần được đón tết Trung thu? Được ăn món bánh ngọt hay thắp đèn ông sao vui đùa khắp xóm? Hẳn là chưa có trung thu nào trọn vẹn như thế…

29/09/2023
Những ngày thu, vùng biên cương A Lưới mưa nhiều do ảnh hưởng của đợt áp thấp nhiệt đới gây giông lốc, lụt lội ở nhiều nơi. Nhưng tình nghĩa đồng bào, tấm lòng yêu thương “chia ngọt sẻ bùi” của cán bộ, chiến sĩ Bộ đội Biên phòng tỉnh Thừa Thiên Huế cùng Thầy thuốc Ưu tú Trần Tựu và nhiều nhà hảo tâm khác đã mang đến cho trẻ em huyện biên giới A Lưới một đêm hội trăng rằm tròn đầy vào tối ngày 26/9 vừa qua.
25/05/2023

Sáng 8-10, Công ty CP Dược phẩm SAVI (SaVipharm) đã trao tặng trang thiết bị y tế trị giá 5 tỉ đồng cho Sở Y tế TP.HCM với mong muốn các trang thiết bị này sẽ góp thêm nguồn lực cho công tác phòng chống dịch.