22/04/2024
Ngày 21/4/2024, Đại diện Công ty cổ phần dược phẩm SaVi (SaVipharm) đã cùng tham gia chương trình kỷ niệm Ngày sách Việt Nam lần thứ 11, tại trường Phổ thông dân tộc nội trú Chợ Đồn, tỉnh Bắc Kạn. Tại đây, 100 tuýp SaVi Multi Focus đã được trao tặng thầy cô và các em học sinh nhà trường với thông điệp góp phần tăng sức đề kháng, vì sự phát triển khỏe mạnh của trẻ em vùng cao.
15/04/2024

Sáng 13/4/2024 đồng hành cùng chương trình “Thầy thuốc về làng” do Sở y tế tỉnh Khánh Hòa phối hợp với các bệnh viện, Trung tâm y tế trong tỉnh tổ chức, Công ty cổ phần dược phẩm SaVi (SaVipharm) đã tài trợ thuốc và thực phẩm bảo vệ sức khỏe (TP BVSK) để các y, bác sĩ sử dụng khám, cấp phát miễn phí cho hơn 300 người dân có hoàn cảnh khó khăn.

12/06/2024

Ngày 10/6/2024, Thầy thuốc ưu tú, Tiến sĩ, Dược sĩ Chuyên khoa II Trần Tựu, Tổng Giám đốc Dược phẩm SaVipharm, đã có chuyến thăm đầy ý nghĩa tới một trong những gia đình nghèo nhất tại Ấp Bù Núi A, xã Lộc Tấn, huyện Lộc Ninh, tỉnh Bình Phước. Đây là gia đình đã được SaVipharm trao tặng căn nhà tình nghĩa vào tháng 1/2024, thay thế cho ngôi nhà tạm bợ dựng lên từ những tấm pro xi măng, vá víu lá cọ và tấm ni-lon, nơi họ đã sống trong cảnh nắng mưa khổ sở biết bao nhiêu năm.

11/06/2024

Ngày 10/6/2024, Thầy thuốc ưu tú, Tiến sĩ, Dược sĩ CKII Trần Tựu, Tổng Giám đốc SaVipharm, đã tới thăm và làm việc với Trạm Y tế xã Lộc Tấn, huyện Lộc Ninh, tỉnh Bình Phước. Nhân dịp này, ông Trần Tựu cũng đã đại diện công ty trao tặng một số lượng thuốc và TPBVSK tới trạm Y tế xã Lộc Tấn, hỗ trợ chăm sóc sức khỏe cho người dân trong khu vực.

01/06/2024
Công ty cổ phần Dược phẩm Sa Vi – SaVipharm là một trong mười tám doanh nghiệp dược đạt danh hiệu Ngôi sao Thuốc Việt lần thứ hai do Bộ Y tế trao tặng ngày 17/5/2024 vừa qua. Là một công ty dược phẩm lớn, hoạt động trên cả ba mảng: sản xuất, cung ứng và nghiên cứu; được ví là Ngôi sao ngành Dược Việt Nam và là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong phát triển khoa học – công nghệ trong sản xuất sản phẩm nhóm ngành Dược tại Việt Nam.
Bên cạnh những đầu tư cho các mảng sản xuất, kinh doanh và nghiên cứu, SaVipharm còn rất chú trọng đến các hoạt động xã hội, đặc biệt là quan tâm đến trẻ em. Công ty có rất nhiều các hoạt động dành cho các em nhỏ trên khắp mọi miền Tổ Quốc.
11/03/2024

Sáng 10/3/2024, Nhà văn Kiều Bích Hậu – GĐ phòng TT&QBTH và CN. Lê Thị Hường – Trưởng chi nhánh Thái Nguyên, phòng KD đại diện SaVipharm tham dự sự kiện ra mắt tập thơ “Tôi & Đêm, Và…” của nhà thơ Anh Hồng, tại TP. Thái Nguyên. Sự kiện thu hút sự quan tâm của đông đảo các văn, nghệ sĩ, diễn viên, các trí thức, nhà nghiên cứu văn hóa, nhà giáo, sinh viên, học sinh của tỉnh Thái Nguyên nói riêng và khu vực miền Bắc nói chung.

22/01/2024

Ngày 19/01/24, Buổi lễ bàn giao 02 căn Nhà tình nghĩa do SaVipharm tài trợ tại xã Lộc Tấn, huyện Lộc Ninh, tỉnh Bình Phước đã diễn ra trong không khí vừa trang trọng vừa ấm áp, với rất nhiều cung bậc cảm xúc đan xen giữa niềm vui và sự xúc động.

15/01/2024

Sáng 13/1/24, Trong chương trình khám chữa bệnh và phát thuốc miễn phí cho bà con nghèo tại xã Tân Thuận, huyện Vĩnh Thuận, tỉnh Kiên Giang do Bệnh viện Chợ Rẫy phối hợp cùng Huyện đoàn Vĩnh Thuận tổ chức, Công ty cổ phần dược phẩm SaVi (SaVipharm) đã đồng hành hỗ trợ dược phẩm, TP BVSK sử dụng để cấp phát tại sự kiện.

10/10/2023

Sinh ra và lớn lên trong cảnh nghèo, thiếu thốn, vất vả cả trăm bề, cậu bé Tựu người làng Duy Dương, xã Trung Lương, tỉnh Hà Nam năm xưa đã có từng một lần được đón tết Trung thu? Được ăn món bánh ngọt hay thắp đèn ông sao vui đùa khắp xóm? Hẳn là chưa có trung thu nào trọn vẹn như thế…