TPBVSK SaVi Multi Focus đồng hành cùng sức khỏe học sinh vùng cao

22/04/2024

Ngày 21/4/2024, Đại diện Công ty cổ phần dược phẩm SaVi (SaVipharm) đã cùng tham gia chương trình kỷ niệm Ngày sách Việt Nam lần thứ 11, tại trường Phổ thông dân tộc nội trú Chợ Đồn, tỉnh Bắc Kạn. Tại đây, 100 tuýp SaVi Multi Focus đã được trao tặng thầy cô và các em học sinh nhà trường với thông điệp góp phần tăng sức đề kháng, vì sự phát triển khỏe mạnh của trẻ em vùng cao.

Hình: CN Thanh nhạc Hoàng Nga, thuộc phòng TT&QBTH SaVipharm tặng TPBVSK do công ty sản xuất đến trường DTNT Chợ Đồn, tỉnh Bắc Kạn

Sự kiện Ngày Hội Sách do Hội nhà văn Việt Nam, Hội VHNT tỉnh Bắc Kan phối hợp với Phòng GDĐT huyện Chợ Đồn tổ chức với sự tham gia của hàng trăm em học sinh thuộc các trường: Phổ thông dân tộc nội trú Chợ Đồn, THCS Thị trấn Bằng Lũng và THCS Hoàng Văn Thụ. SaVipharm tham gia với vai trò đơn vị tài trợ cùng Công ty cổ phần bệnh viện Quốc tế Thái Nguyên. Ngoài phần quà là những sản phẩm chăm sóc sức khỏe do Công ty sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế, CN. Thanh nhạc Hoàng Nga thuộc phòng TT&QBTH SaVipharm còn góp phần khuấy động không khí, đem đến những trải nghiệm văn hóa, văn nghệ độc đáo cho các em nhỏ vùng cao thông qua việc trình diễn ca khúc “Tháng năm” – một sáng tác ý nghĩa về niềm vui, tình cảm gia đình do chính TTƯT, TS-DS.CKII Trần Tựu – người sáng lập SaVipharm sáng tác. Bên cạnh đó, ấn phẩm “SaVipharm sắc xuân 18” và sách thơ “Gió gọi ban mai” cũng được gửi tặng thư viện nhà trường.

Hình: CN Thanh nhạc Hoàng Nga, thuộc phòng TT&QBTH SaVipharm trình diễn ca khúc “Tháng năm” tại sự kiện

Đây là hoạt động mang lại nhiều giá trị thiết thực, là dịp để các Thầy cô giáo cùng các em học sinh vùng cao, nơi ít khi có được những sự kiện tổ chức quy mô về văn hóa đọc được tiếp cận gần gũi, trực quan về những vấn đề thực tế của việc ứng dụng đọc sách với cuộc sống thường nhật; giao lưu, trao đổi kinh nghiệm cùng các nhà văn, nhà thơ, nhà lý luận về văn học nổi tiếng và kết hợp bổ sung thông tin về chăm sóc sức khỏe chủ động mùa hè./.