28/05/2024

Trong thế giới kinh doanh hiện đại, sức mạnh của một công ty không chỉ đến từ sản phẩm hay dịch vụ mà còn từ chính những người làm việc ở đó. Đối với mọi doanh nghiệp, dù lớn hay nhỏ, nhân sự luôn là yếu tố then chốt quyết định đến sự thành công và phát triển bền vững.

10/05/2024

Kết hợp hài hòa giữa công việc và cuộc sống có thể hiểu một cách đơn giản nhất là làm những việc bạn yêu thích như một phần công việc, kết hợp công việc và sở thích của bạn. Tại TTCƯ miền Bắc ban giám đốc đã tạo điều kiện phát huy tinh thần không ngừng đẩy mạnh đổi mới sáng tạo trong công việc, đồng thời tinh tế quan tâm đến từng BCNV bằng cách thêm vào những hoạt động đội nhóm vừa thú vị vừa bổ ích.

09/04/2024
“Yêu nghề” đối với người làm kế toán chính là yêu những con số, yêu những thủ tục có hơi rườm rà theo các thông tư, nghị định luôn được làm mới, điều chỉnh liên tục. Với khối lượng công việc tỷ lệ thuận với sự tăng trưởng không ngừng của Công ty, đặc biệt là ở SaVipharm – nơi có tỷ lệ tăng trưởng doanh thu thuộc top đầu ngành Dược là một thách thức không nhỏ đối với tập thể Phòng Tài Chính – Kế Toán.
19/03/2024

Tháng 8/2022, chi nhánh Sơn La chính thức đi vào hoạt động, kể từ đây những người dược sĩ trong đội ngũ SaVipharm cũng bắt đầu với hành trình miệt mài đi xây những cung đường đưa thuốc chất lượng, mang thương hiệu SaVi về với bản làng Tây Bắc. Trong hành trình ấy, không trải hoa hồng, mà đầy khó khăn, thách thức, đòi hỏi tinh thần quyết tâm và không ngừng đổi mới để “mở đường”.

07/03/2024

Tên của chị là tên loài hoa nở rực rỡ, đỏ thắm sân trường khi hè về, nhưng trong bài viết này tôi xin mạn phép ví chị với đóa hồng thép, mạnh mẽ, rắn rỏi nhưng cũng kiêu sa, lộng lẫy và là biểu tượng chất chứa mãnh liệt tình yêu. Ths. Trần Thị Kim Phượng – Giám đốc TTCƯ ĐBSG, phòng Kinh doanh – đóa hồng chỉ nở để tô điểm khu vườn xanh SaVipharm.

25/12/2023
Ngày 21/12/2023, trong khuôn khổ chương trình “Diễn đàn Khoa học và kinh tế Toàn cầu” diễn ra tại thủ đô New Delhi (Ấn Độ), TTƯT, DS. CK II Trần Tựu, hiện là Chủ tịch HĐQT-TGĐ Công ty Cổ phần dược phẩm Savi (Savipharm), đã được sắc phong Tiến sĩ danh dự chuyên ngành dược phẩm của Đại học Apollos (Hoa Kỳ) bởi nhiều đóng góp tích cực trong lĩnh vực dược phẩm cho ngành công nghiệp dược của Việt Nam.
29/11/2023

Tuyên vò đầu bứt tai nói khó với Tựu:

Anh giúp tôi dạy bảo “thằng trời gầm” này, nó phá dữ quá! Suốt ngày rong chơi với nhóm bạn phượt phạt tứ xứ, chẳng chịu làm ăn gì cả.

- Anh cắt nguồn tài chính, nó đói tự khắc đầu gối phải bò – Tựu lẩm bẩm, mắt còn mải đọc lướt tờ trình trước mặt.

29/11/2023

Mẹ cho con đi học nhé, lũ rút rồi! – Tựu nằn nì theo sau lưng mẹ vào căn buồng nơi chái nhà – Khai giảng được ba ngày rồi mà con không đi học, nhỡ thầy Duệ chủ nhiệm tưởng con bỏ học, gạch tên con trong sổ đầu bài thì sao?

28/11/2023
Nhóm những nhà khoa học trẻ của trường Đại học Dược tập trung tại một khu nhà xưởng cơ khí cũ do thực dân Pháp để lại. Thật sự họ không thể nhận ra đây là vùng nào, và cách nơi họ đã xuất phát tại khu sơ tán trường Đại học Dược bao xa...