19/03/2024

Tháng 8/2022, chi nhánh Sơn La chính thức đi vào hoạt động, kể từ đây những người dược sĩ trong đội ngũ SaVipharm cũng bắt đầu với hành trình miệt mài đi xây những cung đường đưa thuốc chất lượng, mang thương hiệu SaVi về với bản làng Tây Bắc. Trong hành trình ấy, không trải hoa hồng, mà đầy khó khăn, thách thức, đòi hỏi tinh thần quyết tâm và không ngừng đổi mới để “mở đường”.

09/04/2024
“Yêu nghề” đối với người làm kế toán chính là yêu những con số, yêu những thủ tục có hơi rườm rà theo các thông tư, nghị định luôn được làm mới, điều chỉnh liên tục. Với khối lượng công việc tỷ lệ thuận với sự tăng trưởng không ngừng của Công ty, đặc biệt là ở SaVipharm – nơi có tỷ lệ tăng trưởng doanh thu thuộc top đầu ngành Dược là một thách thức không nhỏ đối với tập thể Phòng Tài Chính – Kế Toán.
07/03/2024

Tên của chị là tên loài hoa nở rực rỡ, đỏ thắm sân trường khi hè về, nhưng trong bài viết này tôi xin mạn phép ví chị với đóa hồng thép, mạnh mẽ, rắn rỏi nhưng cũng kiêu sa, lộng lẫy và là biểu tượng chất chứa mãnh liệt tình yêu. Ths. Trần Thị Kim Phượng – Giám đốc TTCƯ ĐBSG, phòng Kinh doanh – đóa hồng chỉ nở để tô điểm khu vườn xanh SaVipharm.

25/12/2023
Ngày 21/12/2023, trong khuôn khổ chương trình “Diễn đàn Khoa học và kinh tế Toàn cầu” diễn ra tại thủ đô New Delhi (Ấn Độ), TTƯT, DS. CK II Trần Tựu, hiện là Chủ tịch HĐQT-TGĐ Công ty Cổ phần dược phẩm Savi (Savipharm), đã được sắc phong Tiến sĩ danh dự chuyên ngành dược phẩm của Đại học Apollos (Hoa Kỳ) bởi nhiều đóng góp tích cực trong lĩnh vực dược phẩm cho ngành công nghiệp dược của Việt Nam.
29/11/2023

Tuyên vò đầu bứt tai nói khó với Tựu:

Anh giúp tôi dạy bảo “thằng trời gầm” này, nó phá dữ quá! Suốt ngày rong chơi với nhóm bạn phượt phạt tứ xứ, chẳng chịu làm ăn gì cả.

- Anh cắt nguồn tài chính, nó đói tự khắc đầu gối phải bò – Tựu lẩm bẩm, mắt còn mải đọc lướt tờ trình trước mặt.

29/11/2023

Mẹ cho con đi học nhé, lũ rút rồi! – Tựu nằn nì theo sau lưng mẹ vào căn buồng nơi chái nhà – Khai giảng được ba ngày rồi mà con không đi học, nhỡ thầy Duệ chủ nhiệm tưởng con bỏ học, gạch tên con trong sổ đầu bài thì sao?

28/11/2023
Nhóm những nhà khoa học trẻ của trường Đại học Dược tập trung tại một khu nhà xưởng cơ khí cũ do thực dân Pháp để lại. Thật sự họ không thể nhận ra đây là vùng nào, và cách nơi họ đã xuất phát tại khu sơ tán trường Đại học Dược bao xa...
28/11/2023

Môi trường làm việc lý tưởng – Bí quyết giúp chúng tôi thành công

30/09/2023
Xin mượn nhan đề từ bài viết mừng sinh nhật tuổi 18 SaVipharm của Phùng Quỳnh, nữ nhân viên phòng TC-HC để nói về nơi mà gần 600 CBCNV đang gắn bó. Họ đến đây gần như mỗi ngày, luôn suy nghĩ tích cực làm sao để nhiệm vụ do mình phụ trách đạt hiệu quả tuyệt vời nhất, để ngày hôm sau Công ty sẽ phát triển, lớn mạnh hơn ngày hôm trước.