07/02/2024

Trên con đường thành công, không có con đường nào là mượt mà, suôn sẻ và dễ dàng. Điều này đúng trong lĩnh vực y tế và còn được áp dụng rộng rãi trong mọi ngành nghề. Tuy nhiên, với SaVipharm, việc chấp nhận và vượt qua thách thức là một phần của sứ mệnh, một phần của cam kết từ Thầy Thuốc Ưu Tú - Tiến sĩ, Dược sĩ chuyên khoa II Trần Tựu.

 

10/01/2024

Trong một cuộc họp cán bộ quản lý tại công ty dược phẩm SaVipharm, Thầy thuốc ưu tú, Tiến sĩ - Dược sĩ chuyên khoa II Trần Tựu - Tổng Giám đốc công ty, đã mang đến một câu chuyện đầy ý nghĩa với một thông điệp sâu sắc về sự lựa chọn và phát triển bản thân trong sự nghiệp, đó là câu chuyện: "Con Cá và Dòng Kênh".

05/01/2024
Tại công ty dược phẩm SaVipharm, việc tổ chức họp cán bộ quản lý trực tiếp và trực tuyến mỗi buổi sáng đã trở thành một truyền thống đáng quý, mang lại nhiều bài học giá trị cho đội ngũ lãnh đạo. Đây cũng là “bí quyết” khác biệt, khiến nhóm cán bộ chủ chốt của công ty luôn được phát triển năng lực chủ động.
29/12/2023
Sau một thời gian ngưng làm báo, có lẽ phải đến gần một năm tôi – phóng viên Thanh Hòa, hội viên Hội nhà báo Việt Nam mới một lần nữa nhặt lên “bản chất” một nhà báo thời sự - xã hội của mình để mài sắc cây bút và viết ra những trang viết thể hiện rõ nhất sự “cáu kỉnh” bản ngã.
25/12/2023
Ngày 21/12/2023, trong khuôn khổ chương trình “Diễn đàn Khoa học và kinh tế Toàn cầu” diễn ra tại thủ đô New Delhi (Ấn Độ), TTƯT, DS. CK II Trần Tựu, hiện là Chủ tịch HĐQT-TGĐ Công ty Cổ phần dược phẩm Savi (Savipharm), đã được sắc phong Tiến sĩ danh dự chuyên ngành dược phẩm của Đại học Apollos (Hoa Kỳ) bởi nhiều đóng góp tích cực trong lĩnh vực dược phẩm cho ngành công nghiệp dược của Việt Nam.
29/11/2023

Tuyên vò đầu bứt tai nói khó với Tựu:

Anh giúp tôi dạy bảo “thằng trời gầm” này, nó phá dữ quá! Suốt ngày rong chơi với nhóm bạn phượt phạt tứ xứ, chẳng chịu làm ăn gì cả.

- Anh cắt nguồn tài chính, nó đói tự khắc đầu gối phải bò – Tựu lẩm bẩm, mắt còn mải đọc lướt tờ trình trước mặt.

29/11/2023

Mẹ cho con đi học nhé, lũ rút rồi! – Tựu nằn nì theo sau lưng mẹ vào căn buồng nơi chái nhà – Khai giảng được ba ngày rồi mà con không đi học, nhỡ thầy Duệ chủ nhiệm tưởng con bỏ học, gạch tên con trong sổ đầu bài thì sao?

28/11/2023
Nhóm những nhà khoa học trẻ của trường Đại học Dược tập trung tại một khu nhà xưởng cơ khí cũ do thực dân Pháp để lại. Thật sự họ không thể nhận ra đây là vùng nào, và cách nơi họ đã xuất phát tại khu sơ tán trường Đại học Dược bao xa...