12/04/2024
Thực hiện kim chỉ nam “Sáng tạo liên tục” trong hoạt động chuyên môn, với chức năng nhiệm vụ của mình, phòng Đảm Bảo Chất Lượng của SaVipharm cũng không ngừng tìm tòi, đổi mới cách thức quản lý để hướng tới kiểm soát chặt chẽ hoạt động sản xuất theo các yêu cầu cao của tiêu chuẩn GMP Nhật Bản, GMP châu Âu cũng như các tiêu chuẩn của FDA, đảm bảo chất lượng sản phẩm đến tay người bệnh.
22/03/2024

Khi nhắc đến phòng QC, người ta thường sẽ nghĩ ngay đến việc hồ sơ giấy tờ ngổn ngang, thiết bị - dụng cụ thí nghiệm lộn xộn, bụi bặm, không khí bay mùi nồng nặc của hóa chất… Tuy nhiên, nhờ áp dụng và tuân thủ phương pháp quản lý 5S, phòng QC – SaVipharm mang đến sự khác biệt, đó là một môi trường làm việc gọn gàng, sạch sẽ, có tổ chức.

21/03/2024

Tôi, một nhân viên Trung tâm Nghiên cứu Phát triển Công nghệ cao SaVipharm (TT NCPT CNC), được vinh dự làm việc trong môi trường SaVipharm, một môi trường giàu truyền thống và nhiều thành tích đáng nể. SaVipharm hiện là doanh nghiệp dược duy nhất Việt Nam đạt cả 2 chứng nhận GMP Nhật Bản, GMP châu Âu, đó là những chuẩn mực hàng đầu đối với hệ thống quản lý chất lượng sản xuất trong ngành dược phẩm. Chưa dừng lại ở đó, ban lãnh đạo công ty còn hướng tới một chuẩn mực nữa, ISO/IEC 17025:2017 (ISO 17025). Vậy ISO 17025 là gì? Và chúng tôi, Trung tâm Nghiên cứu Phát triển Công nghệ cao đã chinh phục mục tiêu này như thế nào?

25/05/2023

SaVipharm là doanh nghiệp thuộc lĩnh vực dược đầu tiên được công nhận là doanh nghiệp KH&CN của TPHCM.